1001 lý do nên đầu tư Condotel Phú Quốc

Nằm trên một trong những hòn đảo đẹp nhất thế giới, Condotel Phú Quốc sở hữu hàng ngàn lý do không – thể – không đầu tư.

  1. Chủ đầu tư uy tín

Là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực BĐS, các dự án của Vingroup đều được xây dựng trên những vị trí vàng và các thành phố phát triển hàng đầu Việt Nam cùng sản phẩm, tiện ích xứng tầm đẳng cấp.

  1. Vị trí đắc địa

Là hòn đảo ngọc của Việt Nam, Condotel Phú Quốc sở hữu vẻ đẹp hoang sơ, thơ mộng, được nhiều đơn vị uy tín công nhận cùng khí hậu mát mẻ quanh năm thu hút phát triển du lịch biển.

Condotel Phú Quốc

Tin dự án: Cập nhật thông tin mới nhất về Căn hộ Vinhomes Cổ Loa.

  1. Thiết kế sang trọng, độc đáo

Từng sản phẩm của Vingroup đều mang đẳng cấp riêng, từng đường nét thiết kế sang trọng độc đáo cùng chuỗi tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu thiết yếu của khách hàng tạo nên sự khác biệt, thu hút khách hàng.

  1. Chính sách ưu đãi

Tại dự án, nhà đầu tư thông thái vừa có thể nghỉ dưỡng tại nơi đáng sống bậc nhất hiện nay. Dự án luôn đạt mức công suất phòng trung bình của khách sạn nghỉ dưỡng 3- 5 sao luôn đạt từ 95 – 100%, đây được coi là con số khá cao vượt qua các dự án Condotel Nha Trang. Chính vì thế, dự án vừa có khả năng sinh lời cao an toàn vừa ổn định từ 8 – 12%/năm chi phí đầu tư hợp lý cùng nhiều ưu đãi cho khách hàng cũng như nhà đầu tư

Trên đây chỉ là một trong số muôn vàn lý do đáng đầu tư vào dự án Condotel Phú Quốc gửi gắm niềm tin của quý khách hàng và nhà đầu tư.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*