Ascent Thảo Điền nội thất sang trọng vốn khổng lồ thiên đường có thật

Căn hộ The Ascent cho thue nội thất sang trọng, đầy phong cách vị trí đặc biệt. Dự án bố cục thông thoáng, nằm trên đường Quốc Hương số 58 hạ tầng tiên tiến. Căn hộ dự án The Ascent Thảo Điền không gian xanh mát, khu vực quận 2 phường Thảo Điền vốn khổng lồ. Đặc biệt, The Ascent Thảo Điền là khu vực sống được cư dân ưa thích nhất, bởi đây là khu vực tập trung nhiều chuyên gia nước ngoài sinh sống, thuận tiện, một môi trường sống trong lành và hiện đại. cho thue ascent Thảo Điền liên kết vùng tốt, được phát triển bởi Hoà Bình thiên đường có thật. Một mái ấm đậm phong cách sống resort mà còn là một kênh đầu tư sinh nhiều lợi nhuận, một dự án đảm bảo đem lại sự tăng trưởng giá trị trong tương lai.

The Ascent Thảo Điền cho thuê, vị trí đặc biệt. Vươn mình kiêu hãnh bên sông Sài Gòn; hội đủ các yếu tố về vị trí đắc địa, trong một quy hoạch tổng thể hoàn chỉnh về chức năng và một môi trường phủ xanh toàn diện trong lành. Với vị trí đắc địa ngay sát trung tâm thành phố, The Ascent Thảo Điền là một lựa chọn sáng giá cho những chủ nhân.

The ascent Apartment, bố cục thông thoáng. Với những tiện ích cao cấp sang trọng, dân trí cao, bạn sẽ thoái mái cùng gia đình sau những giờ làm việc mệt mỏi. Căn hộ The Ascent Thảo Điền với tiêu chuẩn 5 sao và các tiện nghi vô tận sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê, hạ tầng tiên tiến. Từ phòng khách sang trọng, bạn có thể ngắm toàn cảnh khu đô thị bên ngoài để quên đi mọi căng thẳng của cuộc sống và tận hưởng những giây phút thư giãn, thoải mái trọn vẹn. Căn hộ The Ascent Thảo Điền được thiết kế với phong cách hiện đại – phong cách Châu Âu, kết hợp với nội thất cao cấp mang đến cho bạn và gia đình bạn một môi trường sống đẳng cấp.

The Ascent Thảo Điền cho thuê, không gian xanh mát. Đảm bảo tính thanh khoản cao cho dự án The Ascent Thảo Điền mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp. Phương thức thanh toán sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua căn hộ The Ascent Thảo Điền.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê, liên kết vùng tốt. Liên hệ ngay để biết chính xác thông tin The Ascent Thảo Điền và tham quan căn hộ.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin Điện thoại – 0906765092

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*