Bàn giao dự án Safira Khang Điền vào khoảng thời gian nào?

Dự án Safira Khang Điền hiện tại là dự án đình đám trong năm 2018, có rất nhiều yếu tố cùng làm nổi bật dự án Safira Khang Điền. Các dòng sản phẩm của Khang Điền đa số đều rất thu hút khách hàng với thương hiệu uy tín và chất lượng của sản phẩm mà chủ đầu tư này phát triển.

Safira Khang Điền đến thời điểm hiện tại chắc đã không còn xa lạ gì với khách hàng, dự án căn hộ Quận 9 có thông tin chi tiết tại canhoquan9 với các thông tin mới nhất với Căn hộ Phú Hữu Quận 9 và cả Thị trường căn hộ Quận 9.

safira khang dien diem nhan noi bat

Thời điểm bàn giao căn hộ Safira Khang Điền

Vị trí tiềm năng của dự án mang lại lợi nhuận cao cho khách đầu tư, mang đến một căn hộ lý tưởng cho khách hàng mua ở. Từ nét thiết kế hiện đại, môi trường sống sinh thái, tiện ích đầy đủ tạo nên một dự án đình đám trong thị trường căn hộ Quận 9.

vi tri du an safira

Vậy thì khi nào dự án đình đám Safira Khang Điền được bàn giao cho khách hàng? Bài viết này sẽ cập nhật cho quý khách thông tin này.

Cập nhật mới nhất chi tiết giá bán căn hộ Safira của SaleReal Team, qua bài viết khách hàng biết được thông tin dự án mới Khang Điền so sánh với những sản phẩm cùng phân khúc trong khu vực và các yếu tố chờ tăng giá khi mua.

Thời gian bàn giao Safira Khang Điền

Như quý khách cũng đã biết thì Safira Khang Điền được thông tin ra mắt từ Khang Điền vào tháng 2 đầu năm. Đến tháng 5 thì dự án hoàn tất thủ tục pháp lý và tiến hành thi công, tính đến thời điểm hiện tại thì dự án đang tiến hành làm móng bởi nhà thầu An Phong.

Riêng chủ đầu tư Khang Điền đang chuẩn bị những bước cuối cùng để chuẩn bị mở bán giai đoạn 1 dự án, tuy nhiên vẫn chưa có thông tin chính thức về thời gian chính xác mở bán. Theo Khang Điền thì dự án Safira Khang Điền sẽ mở bán vào đầu quý III năm nay, dự là khoảng tháng 8 hoặc tháng 9. Năm 2021 sẽ bàn giao dự án cho khách hàng mua dự án.

Giá bán dự án Safira Khang Điền khoảng bao nhiêu?

Safira Khang Điền mang đến cho thị trường Quận 9 một cơ hội căn hộ trung cấp đáng sống và đáng để đầu tư ở Căn hộ Phú Hữu Quận 9. Môi trường sống thiết kế mảng xanh theo hình thức căn hộ sinh thái Singapore, tiện ích gần giống với Jamila Khang Điền ở đường Song Hành cao tốc.

Giá bán của dự án Safira Khang Điền dự kiến rơi vào khoảng 24 triệu/m2 cao hơn người anh Jamila trước đó 2tr/m2 ( giá bán này dự kiến theo thị trường ).

Tìm hiểu môi trường sống tại căn hộ Safira như thế nào, có gì ấn tượng chia sẻ đầy đủ qua bài viết: http://canhoquan9.today/moi-truong-song-tai-du-safira-quan-9-ra-sao/, những điểm ấn tượng trong cuộc sống tại căn hộ Khang Điền Quận 9.

Trong lần mở bán đầu tiên này, Khang Điền sẽ triển khai một số chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Chính sách hỗ trợ vay vốn cho khách hàng cần giúp đỡ từ ngân hàng Vietinbank.

Nếu có thêm thông tin về thời gian mở bán cũng như giá bán chính thức của chủ đầu tư thì chúng tôi sẽ cập nhật ngay cho quý khách.

Thông tin chi tiết của Safira Khang Điền

Dự án Safira Khang Điền có vị trí tọa lạc nằm giữa 2 dự án lớn là Mega Ruby và Mega Residence có mặt tiền đường Võ Chí Công, gần với vòng xoay Liên Phờng thuộc phường Phú Hữu Quận 9. Dự án sở hữu vị trí đắc địa nằm gần với Công Nghệ Cao Quận 9, vị trí này cũng rất thuận tiện khi kết nối với các khu vực trung tâm thành phố như Quận 1, Quận 7, Quận 4 hoặc Quận Bình Thạnh…

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*