Căn hộ New City cây xanh bao phủ khu hạng A giao thông thuận lợi

Can ho new city cây xanh bao phủ, giao thông tốt chất lượng phù hợp. Căn hộ trung tâm thành phố, địa chỉ đường Mai Chí Thọ  không khí vui tươi. Căn hộ cao cấp dự án New City không gian lịch lãm, thuộc quận 2 khu Bình Khánh khu hạng A. Chính điều này có lẽ là điểm nhấn tạo ra vị thế riêng cho dự án New City. Căn hộ dự án New City thiết kế  hàng đầu, được xây dựng bởi Công ty Thuận Việt giao thông thuận lợi. New City nơi trẻ con tới trường, người già được thăm sức khỏe.

Dự án New City, chất lượng phù hợp. Tọa lạc tại một trong những khu dân cư được yêu thích nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ New City được bao quanh bởi một rừng cây xanh nhiệt đới có khu vườn thiên nhiên và cảnh quan thoáng mát.

Tìm hiểu thêm tin tuc bat dong san new city

New City Thủ Thiêm, trung tâm thành phố. Nâng cao sức khỏe tại phòng Gym, tận hưởng những phút giây tuyệt vời tại khu Sauna, New City hứa hẹn mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống luôn ngập tràn hứng khởi. Quý vị chỉ cần đến quầy lễ tân New City, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ phục vụ yêu cầu của Quý vị một cách chu đáo.

Căn hộ New City, không khí vui tươi. Ngoài ra, các thiết bị như máy lạnh trong căn hộ New City đều sẽ được thiết kế âm trần để tạo nên sự sang trọng, tinh tế trong tất cả các chi tiết. Căn hộ New City nhiều kích cỡ khác nhau, trang trí đẹp. view bờ sông – nhìn Sông Sài Gòn từ cửa sổ của phòng khách.

Dự án New City, không gian lịch lãm. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn. Linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, mua căn hộ New City có thể chủ động mặt tài chính.

Căn hộ New City, thiết kế  hàng đầu. Tham quan và thông tin về căn hộ cao cấp New City, quý khách liên hệ bộ phận kinh doanh.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ khách hàng 0915 916 915 – xem thêm link này apartment for rent in saigon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*