Căn hộ Opal City Quận 9 không gian sống trong lành

Với điểm nhấn đặc biệt về không gian xanh được thiết kế theo phong cách và tiêu chuẩn đến từ châu Âu len lỏi vào từng căn hộ, cùng với khuôn viên dường dạo bộ lên tới 3km đã mang đến nét thuận khiết, yên bình mà ít dự án nào có được tại căn hộ Opal City quận 9. Một điểm nhấn nữa tại dự án này đó chính là mật độ xây dựng tại dự án Đất Xanh này là rất thấp, chỉ khoảng gần 30% diện tích. Phần diện tích còn lại được sử dụng dành cho các tiện ích khác nhau như hồ điều hòa, cảnh quan cây xanh, đường đi bộ, khu vui chơi.

moi truong song opal city

Căn hộ Opal City quận 9 không gian sống

Đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin dự án mới Đất Xanh, Quốc Dũng và nhóm chuyên gia đã có các bài viết tổng hợp nhằm phân tích chuyên sâu những thông tin xoay quanh dự án Opal City: https://dungquoc.com/du-an/can-ho-opal-city-dat-xanh/. Sở hữu những tiềm năng rất hiếm có, căn hộ Liên Phường quận 9 này đang là dự án được rất nhiều nhà đầu tư có kinh nghiệm lấy làm sự lựa chọn vào năm 2018 này.

Dự án Opal City đã được chủ đầu tư Đất Xanh dồn rất nhiều sức lực, tâm huyết để sớm đưa ra cho thị trường những dự án mới trong thời gian tới, góp phần biến dự án này trở thành một khu đô thị với môi trường, không gian sống hấp dẫn nhất, khó lòng có thể từ chối.

Môi trường sống tại căn hộ Đất Xanh đã phát triển

Một cuộc sống lành mạnh, hài hòa cùng thiên nhiên, thanh bình ngay giữa lòng thành phố nhộn nhịp. Cùng với đó là sự tâm huyết, an tâm tuyệt đối, an ninh đảm bảo hàng đâu. Sống tại Opal City chính là sống tại nơi bình yên nhất, nhộn nhịp nhất.

Những tiện ích tuyệt vời của căn hộ Opal City Đất Xanh quận 9

Đây là không gian sống lý tưởng và trong lành với diện tích lớn tới 10ha, trong đó, các tiện ích cho cư dân như hồ bơi, khu sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi dành cho trẻ em…chiếm tới hơn 1/3 diện tích. Nếu như gia đình bạn có trẻ nhỏ thì đây còn là nơi an cư tuyệt vời để các bé thỏa sức đùa nghịch, vui chơi.

Blog dự án bất động sản đang Hot của Quốc Dũng cùng những thông tin xoay quanh dự án Opal City phân tích chuyên sâu của nhóm chuyên gia Blog Quốc Dũng.

Những dự án chung cư quận 9 nói chung và chung cư tại Sài Gòn nói chung nổi bật cũng được chia sẻ giúp khách hàng có được lựa chọn mới và thông tin chất lượng tại đây. Cập nhật tin tức xoay quanh dự án Opal City tại: blog dungquoc, và thông tin thị trường Quận 9.

Chủ đầu tư căn hộ cao cấp Opal City Đất Xanh mong muốn mang lại cho cư dân một sức khỏe dồi dào, để tận hưởng cuộc sống ngay chính khu vực mà họ đang sống. Do đó, dự án này còn sở hữu hệ thông phòng tập gym, yoga, hồ bơi…rộng từ vài chục đến vài trăm mét vuông được thiết kế hiện đại.

Căn hộ Opal City có nên mua để ở hay đầu tư, phân tích câu hỏi này có trong bài viết : Quốc Dũng Blog. Tổng hợp các yếu tố cần thiết tại dự án mới Đất Xanh để kiến tạo môi trường sống tuyệt vời cho cư dân. Phân tích đầu tư cho thuê căn hộ Opal City qua bài viết của Quốc Dũng lý do đầu tư căn hộ Đất Xanh.

Nơi đây còn thu hút rất nhiều khách hàng cùng chủ đầu tư quan tâm bởi các khu shophouse, trung tâm thương mại sâm uất, hướng view tại cả đường lớn và khu nội khu.

Với Opal City, chủ đầu tư Đất Xanh chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng không gian sống hoàn hảo nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*