Căn hộ Thủ Thiêm Xi thu hút nhờ địa thế đắc địa

Dự án Thủ Thiêm Xi là con cưng nhà GS E&C- tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản nổi tiếng Hàn Quốc và tại Việt Nam. Nhờ sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi và nhiều tiềm năng, dự án đã tạo ấn tượng tốt thu hút không ít quý khách hàng và nhà đầu tư. Vậy vị trí đắc địa đó của căn hộ mới Quận 2 cụ thể như thế nào?

Căn hộ Thủ Thiêm Xi dù đang phải cạnh tranh với nhiều dự án đình đám, tên tuổi lớn khác cùng phân khúc tại thị trường Quận 2. Song nhờ được tập đoàn GS E&C trang bị nhiều ưu thế tốt có sức cạnh tranh cao nên dự án mới này vẫn đủ sức chinh phục nhiều quý khách hàng. Trang tin bất động sản ledinhphong.vn làm rõ những lợi thế căn hộ cao cấp Quận 2 có được.”

vi tri du an thu thiem xi quan 2

Dự án Thủ Thiêm Xi được quy hoạch xây dựng ở đâu?

Thủ Thiêm Xi là dự án trọng điểm, phức hợp nhà ở với khu thương mại cao cấp được quy hoạch xây dựng tại phân khu chức năng 3 của bán đảo Thủ Thiêm, cụ thể là tại 3 lô đất 3-3, 3-7 và 3-11, ngay mặt tiền đường Nguyễn Cơ Thạch. Đồng thời, dự án còn trải dài qua 2 tuyến đường quan trọng của khu vực này là Đại Lộ Đông Tây và Đại Lộ Vòng Cung. Như vậy, có thể thấy, vị trị dự án mới của GS E&C tọa lạc ôm trọn hầu hết các tuyến đường huyết mạch nối từ Thủ Thiêm về Bình Thạnh và Quận 1.

Vấn đề xoay quanh dự án Thủ Thiêm Xi cập nhật và đánh giá chi tiết tại : Phong Lê. Quý khách hàng tham khảo tại đây và trao đổi trực tiếp những băn khoăn, ý kiến của mình về dự án mới của GS E&C tại Quận 2 với các chuyên gia hàng đầu trong linh vực bất động sản Quận 2.”

Sự phát triển nhanh chóng của Thủ Thiêm tham khảo video:

Lợi thế mà vị trí dự án Thủ Thiêm Xi có được là gì?

  • Lợi thế về giao thông to lớn:

Với vị trí tọa lạc như trên, Thủ Thiêm Xi vô hình chung có được điều kiện giao thông vô cùng thuận lợi, với hệ thống đường giao thông và cơ sở hạ tầng đồng bộ, hoàn thiện, khả năng liên kết linh hoạt, mạng lưới rộng khắp. Theo đó, việc di chuyển của cư dân từ dự án đến mọi điểm của thành phố đều thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết.

” Khám phá hệ thống tiện ích nổi bật tại Thủ Thiêm Xi qua đánh giá bởi Lê Đình Phong : http://ledinhphong.vn/tien-ich-du-an-thu-thiem-xi-quan-2-co-gi-dac-biet/ Với những tiện ích tuyệt vời này được GS E&C dành nhiều tâm sức chắc chắn mang đến sự hài lòng lớn cho mọi quý khách hàng đang có ý định lựa chọn căn hộ mới Quận 2 này.”

thu thiem xi can ho moi quan 2

  • Thừa hưởng nhiều giá trị tiện ích sẵn có từ dự án lân cận:

Trong vòng bán kính 1km từ Thủ Thiêm Xi, dự án kề cận nhiều dự án lớn như: Empire City, Sala Đại Quang Minh,… giáp bên cùng khu vực Thủ Thiêm Quận 2 là siêu dự án khủng: Eco Smart City, The Metropole Thủ Thiêm. Đặc biệt, đối diện là Thủ Thiêm LakeView và Thủ Thiêm River Park. Do đó, dự án này dễ dàng được thừa hưởng những tiện ích hiện đại, cao cấp sẵn có từ những dự án hạng sang lân cận mình.

  • Cư dân có được cộng đồng cư dân văn minh quây xung quanh:

Do đặc thù dự án được bao quan bởi các dự án căn hộ hạng sang của khu vực nên cộng đồng cư dân xung quanh, là những người hàng xóm đều là tầng lớp những người có trí thức, có trình độ. Nên môi trường sống quanh Thủ Thiêm Xi là rất tốt, văn minh và hiện đại.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*