Chất lượng môi trường sống tại căn hộ Gem Riverside như thế nào – Căn hộ Merita

Ngày nay lúc vấn đề về nhà đất ngày càng được đầu tư, dự án Gem Riverside chú trọng và phát triển thì dịch vụ thuê một số căn hộ trung cư đang là vấn đề được đề cao và chú trọng.

chat luong moi truong song gem riverside

Bởi vì số lượng người từ các vùng nông thôn đổ xô ra thành phố vận hành càng ngày càng lớn và không phải bất kì ai cũng mang điều kiện để mua cho mình một căn hộ riêng. Chính từ đó họ cần thuê cho mình một số căn hộ trung cư để sống và sinh hoạt . Hiểu được nhu cầu đây nên ngày càng có nhiều căn hộ được chú trọng đầu tư để cho các người chưa mang điều kiện mua nhà thuê để sống và hoạt động. Căn hộ Gem Riverside http://bit.ly/2lFDGxa là 1 trong các căn hộ đẹp, sang trọng và có tiềm năng rất lớn để cho thuê.

Giới thiệu về dự án căn hộ Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside tọa lạc tại Nam Rạch Chiếc mang vị trí vàng về giao thông , nằm ngay mặt tiền trục đường Song Hành cao tốc,từ đó mất rất ngắn thời gian lưu thông về trọng tâm đô thị như : 10 phút để kết nối quận Bình Thạnh, 15 phút để kết nối quận Thủ Đức, 20 phút để lưu thông quận một, 25 phút để lưu thông quận 7.

Dự án căn hộ Gem Riverside của Đất Xanh gồm 3.100 căn hộ sở hữu tổng diện tích từ 50-120m2 thiết kế từ 01 đến 03 phòng ngủ. Đặc biệt căn hộ này được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại, mỗi phòng đều mang ban công để đón ánh sáng môi trường xung quanh và kiến trúc mở giữa một vài phòng tạo nên độ thông thoáng cho ngôi nhà.

Đối tượng cho thuê của căn hộ Gem Riverside

sở hữu vị trí địa lý tương đối dễ dàng và mang rất nhiều tiện ích bên trong và bên ngoài , nên những bạn lựa chọn thuê ở đó bao gồm 1 số đối tượng sau :

  • các chuyên gia, một số bộ cấp cao làm việc ở khu vực liền kề như Thủ Thiêm, khu công nghệ cao Quận 9( đấy là nơi mang nhiều nhà máy, xí nghiệp lớn và một số trường học tập sở hữu chuẩn bị mang khoảng 300000 người sống học tập và làm việc), khu kinh tế ngoài địa phận thành phố.
  • các gia đình với lương cao : đang vận hành ở khu vực liền kề hay một số gia đình muốn sống trong môi trường tiên tiến, cao cấp và sang trọng.

Chất lượng cuộc sống hàng ngày của dự án căn hộ Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside nằm lân cận một số thành thị trung tâm như Thủ Thiêm, Him lam city hay Sài Gòn sports City , đấy là các khu được xây dựng theo phong cách hiện đạivới nhiều dịch vụ ý tế, trường học, khu vui chơi vui chơi.

một số tiện ích nằm trong khu dự án hiện đại như hồ bơi, khu giải trí giành cho trẻ em, dịch vụ xe đưa đón kết nối giành cho trẻ em đi học….

Công viên xanh rộng gần 7ha giúp cho cư dân sinh sống nơi đó sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ, gần gũi sở hữu thiên nhiên.

sở hữu nhiều trung tâm y tế nổi tiếng như trung tâm y tế quận 2, bệnh viện đa khoa bưu điện … trong bán kình 5-7km, vì thế cư dân nơi đây sẽ được hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe một phương pháp tốt nhất.

bởi vậy trên đây là trọn vẹn một vài tiềm năng cho thuê của dự án căn hộ Gem Riverside. Nếu bạn muốn tận hưởng đời sống mang phong cách hiện đại , sang trọng mà chưa mang điều kiện mua cho mình 1 căn hộ thì hãy đến mang căn hộ Gem Riverside. Chúng tôi cam kế sẽ cho các khách mua thuê sở hữu mức giá hợp lý nhất và khách hàng sẽ được tận hưởng tất cẩ một vài gì tốt đẹp nhất mà chúng tôi mang.

Phân tích Căn hộ Merita

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*