Chủ đầu tư căn hộ Palm Garden quận 2

CDT của dự án Palm Garden là 3 tập đoàn lớn: Keppel Land, Tiến Phước và Trần Thái. Đó đều là một vài tập đoàn uy tín, chất lượng sở hữu rất nhiều mẹo vàng trong lĩnh vực BDS nên đảm bảo Palm Garden http://bit.ly/2EhekwP sẽ là dự án lôi kéo được nhiều KH cũng như NĐT BĐS.

du an palm garden keppel land quan 2 tphcm

1.Thông tin về chủ đầu tư Keppel Land

Keppel Land Limited là 1 công ty BDS thuộc Tập đoàn Keppel Corporation, một trong một số Tập đoàn đa quốc gia lớn nhất ở Singapore sở hữu những ngành kinh doanh chính là hạ tầng cơ sở và BDS, dầu khí và hàng hải.

là 1 trong ít một số NĐT BĐS tiên phong và lớn nhất tại Việt Nam Keppel Land đã có trong tay 1 danh mục đầu tư nhà đất đa dạng tại Đồng Nai, Hà Nội, Tp.HCM và Vũng Tàu bao gồm các một số dự án dân cư, các căn hộ dịch vụ, cao ốc văn phòng hạng A đạt nhiều giải thưởng và một vài dự án khu dân cư mới phức hợp.

Tập đoàn này đến từ Singapo và là 1 trong 3 NĐT nhà đất đến từ quốc đảo sư tử được giới nhà đất cũng như các bạn yêu thích và tin tưởng sử dụng các sản phẩm mà tập đoàn này mang đến.

có bề dày về kinh nghiệm thì hiện nay tập đoàn này đã với rất nhiều dự án thành công trên thế giới. Phân khúc mà tập đoàn này hướng tới nhiều nhất trong các năm gần đấy là khu vực Châu Á, đặc biệt là Trung Quốc, Việt Nam và Indonesia.

  • Phong Le dự án căn hộ chung cư cao cấp hấp dẫn nhất hiện nay Tại Đây

có 20 dự án được cấp phép cũng như kế hoạch định hướng phát triển quỹ nhà ở dao động 22,000 căn tại Việt Nam, Keppel Land đã và đang khẳng định tên tuổi mình là nhà đầu tư phát triển bất động sản luôn được quyết định danh tiếng, luôn tạo nên sự khác biệt bằng chất lượng nổi trội, đem đến một vài đột phá mới về phong cách sống.

Mới xuất hiện ở nước ta trong mấy năm trở lại đây nhưng NĐT này đã với trong tay mình rất nhiều dự án BDS lớn, đặc biệt ở khu vực phía Nam của nước ta như: Estella Heights, The Estella, Riviera Cove, Riviera, Point….

Bằng kiến thức chuyên môn sâu rộng, mẹo hay thực tiễn trong lĩnh vực bất động sản cũng như áp dụng các quy tắc, chuẩn mực cao trong thi công nên Keppel Land luôn không ngừng phát triển và sáng tạo một vài dự án mới nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và môi trường làm việc tại Việt Nam.

Dự án Palm Garden quận 2 ai làm chủ đầu tư ?

Trần Thái và Tiến Phước là 2 tập đoàn nhà đất lớn, có nhiều năm mẹo vàng trong xây dựng và phát triển một vài dự án chung cư đẳng cấp ở nước ta.

Được thành lập theo chọn lựa số 581/QĐUB của UBND TPHCM ngày 10/10/1992 thì cho đến hiện giờ Tiến Phước đã là 1 công ty lớn mạnh trong lĩnh vực bất động sản. Sự thành công của công ty Tiến Phước đã được khẳng định thông qua rất nhiều dự án lớn nhỏ và được tập trung chủ yếu tại một số quận như: quân một, quận 2, quận 5, quận 9, quận 12, huyện Bình Chánh thuộc TPHCM và một vài tỉnh kế bên như: Bà Rịa – Vũng Tàu, Khánh Hòa, Bình Dương…

một vài dự án thành công rực rỡ của doanh nghiệp này gồm có: Khu biệt thự đẳng cấp Greenfield Village, Khu nhà ở Long Trường – Tiến Phước, khu dân cư phức hợp Nam Sài Gòn, Tiến Phước Building, Cao ốc 3C Tôn Đức Thắng – Le Meridien Sài Gòn Hotel, Cam Ranh Bay Resort & Spa, Căn hộ The Estella – The Estella Apartment…

Xây dựng nút giao thông An Phú với số vốn lên đến 1000 tỷ đồng giai đoạn 1

công ty Trần Thái được thành lập ngày 10/09/2001- giai đoạn sơ khai của phân khúc bất động sản Việt Nam. Nắm bắt thời cơ tốt, biết phát huy tiềm lực tài chính và nội lực nên sau gần 10 năm thi công, phát triển thì Trần Thái đã đạt trở thành 1 trong những công ty vận hành có lợi nhất trong lĩnh vực đầu tư – kinh doanh BDS tại Việt Nam.

những dự án tiêu biểu của doanh nghiệp này: Cao ốc căn hộ Phú An, Khu du lịch Bãi Vòng – đảo ngọc, Làng văn hóa Đông Hồ – Hà Tiên, KĐT Trần Thái – Phước Kiển – Nhà Bè, Khu du lịch Gành Gió – đảo ngọc, Khu du lịch sinh thái U Minh Thượng, Khu du lịch Hương Biển – Phú Quốc…

Palm Garden mang sự kết hợp của 2 công ty lớn và tập đoàn Keppel Land nên chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách một không gian sống lý tưởng mà ai cũng mơ ước có được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*