Chủ đầu tư dự án Safira Quận 9 có uy tín không

Chủ đầu tư dự án Safira Quận 9 có uy tín không? Căn hộ Safira là dự án tâm điểm của thị trường căn hộ Quận 9 và được rất nhiều khách hàng quan tâm trong khoảng thời gian vừa qua. Dự kiến, căn hộ mới Quận 9 sẽ chính thức ra mắt thị trường vào cuối quý III/2018.

Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp quý khách biết được tiềm lực cũng như uy tín của chủ đầu tư dự án Safira Quận 9.

Tại sao căn hộ Safira phù hợp với những khách hàng trẻ tuổi? Quý khách muốn biết lý do có thể tham khảo bài viết phân tích dự án mới Khang Điền của chuyên trang canhoquan9.

Những điểm nổi bật và thu hút khách hàng của Căn hộ Phú Hữu Quận 9 sẽ được chúng tôi phân tích đầy đủ và cụ thể nhất trong bài viết này.

chu dau tu khang dien

Chủ đầu tư dự án Safira Quận 9 có uy tín không?

Đơn vị xây dựng và phát triển dự án Safira Quận 9 chính là chủ đầu tư Khang Điền, một cái tên không còn quá xa lạ với những khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh. Khang Điền đã xây dựng được tiếng tăm của mình bằng rất nhiều dự án bất động sản trước đó và dự Safira là sản phẩm căn hộ chung cư thứ 2 tại Quận 9.

Chủ đầu tư Khang Điền nổi tiếng với những dự án nhà phố và biệt thự tại khu vực Quận 9 như: The Venica, Lucasta, Merita, Mega Ruby, Mega Residece, Mega Village, Melosa Garden,… Hầu hết những dự án kể trên đều đã được bàn giao và cư dân đã về ở từ 80% trở lên.

Những dự án của chủ đầu tư Khang Điền phát triển đều được khách hàng đánh giá cao về môi trường sống, hệ thống tiện ích cũng như chất lượng bàn giao. Bên cạnh đó thì những sản phẩm của Khang Điền cũng được nhiều khách hàng đầu tư lựa chọn và có lợi nhuận tương đối tốt.

Trước khi xây dựng căn hộ Safira thì chủ đầu tư Khang Điền cũng đã phát triển một dự án căn hộ khác ngay tại Quận 9 đó chính là dự án Jamila. Dự kiến căn hộ Quận 9 đầu tay của Khang Điền sẽ được bàn giao vào đầu năm 2019.

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ và nhiều kinh nghiệm trong việc đầu tư và phát triển dự án bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh thì theo chúng tôi đánh giá Khang Điền là một chủ đầu tư có năng lực và uy tín của Việt Nam.

Khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh đang có xu hướng lựa chọn những căn hộ tại Quận 9 để làm mái ấm cho gia đình. Quý khách quan tâm và muốn sở hữu một căn hộ chung cư Quận 9 đẳng cấp thì có thể xem thêm bài viết tổng hợp của SaleReal Team.

Bài viết ngoài cung cấp thông tin Dự án canhoquan9 còn giúp quý khách dễ dàng hơn để đưa ra lựa chọn.

Thông tin về dự án Safira Khang Điền

Tên dự án: Safira
Chủ đầu tư: Khang Điền
Vị trí: Đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh
Quy mô: 2,7 ha bao gồm 4 block cao 25 tầng và 1300 sản phẩm
Thời gian mở bán: Dự kiến tháng 11 năm 2018
Thời gian bàn giao: Dự kiến tháng 11 năm 2020.

chu dau tu du an safira khang dien quan 9

Căn hộ Safira là sản phẩm căn hộ chung cư thứ 2 của chủ đầu tư Khang Điền tại thị trường Quận 9. Tham khảo thông tin căn hộ đầu tiên của Khang Điền với tên gọi dự án Jamila ở đây: http://canhoquan9.today/du-an/can-ho-jamila-khang-dien-quan-9/.

Bài viết mang đến cho quý khách những thông tin cụ thể của căn hộ Khang Điền như vị trí tọa lạc, giá bán, tiềm năng tăng giá, phương án đầu tư,…

Trên đây là bài viết đánh giá tiềm năng cũng như uy tín của chủ đầu tư dự án Safira Quận 9. Hy vọng bài viết sẽ giúp quý khách biết được nhiều tin tức hữu ích liên quan đến chủ đầu tư Khang Điền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*