Chủ đầu tư uy tín và chất lượng của dự án The Avila 2

Căn hộ The Avila 2 là một dự án thuộc phân khúc căn hộ giá rẻ được kiến tạo bởi chủ đầu tư là Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thái Bảo – tập đoàn ThaiBao Group.

Chủ đầu tư uy tín và chất lượng của dự án The Avila 2
 
Căn hộ The Avila 2 là một dự án thuộc phân khúc căn hộ giá rẻ được kiến tạo bởi chủ đầu tư là Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thái Bảo – tập đoàn ThaiBao Group. 
 
Với những ưu thế vượt trội nhất về vị trí tọa lạc của dự án, cũng như các tiện ích nội – ngoại khu và nội thất vô cùng sang trọng của căn hộ, dự án chung cư The Avila 2 hiện đang thu hút được nhiều sự chú ý từ các hộ gia đình trẻ cũng như từ các nhà đầu tư bất động sản.
 
Và chủ đầu tư dự án chính là một trong những yếu tố có thể thu hút được sự chú ý của quý khách và các nhà đầu tư quan tâm đến dự án.
 
Đơn vị chủ đầu tư uy tín và chất lượng của dự án:
 
Chủ đầu tư của dự án căn hộ chung cư giá rẻ The Avila 2 đó chính là Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thái Bảo – tập đoàn ThaiBao Group.
 
Chúng tôi đã triển khai rất thành công các dự án The Avila và Asa Light, hiện tại thì cả 2 dự án này đều được bán hết trong thời gian 4 tháng mở bán.
 
– Tên giao dịch công ty: THAI BAO PRODUCE – TRADING – SERVICE CO.,LTD.
 
– Mã số thuế: 0304191596.
 
– Địa chỉ công ty: 2-4-6 Đường Số 9A, Khu Dân Cư Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 
– Đại diện pháp luật: Nguyễn Văn Tài.
 
– Ngày cấp giấy phép: 23/01/2006.
 
– Ngày hoạt động: 23/01/2006 (Cho đến nay thì đã hoạt động được 11 năm).
 
Chúng tôi đã cho ra mắt Dự án căn hộ The Avila 2 nằm tọa lạc ngay trên mặt tiền tiền đường 44 Trương Đình Hội, thuộc Phường 16, Quận 8, Tp.Hồ Chí Minh. Dự án thuộc phân khúc nhà giá rẻ tại khu vực trung tâm Quận 8, với mức giá bán vô cùng cạnh tranh 13-14tr/m2 thì có thể thấy rằng dự án The Avila 2 sẽ tạo nên được một cơn chấn động về căn hộ giá rẻ trong đầu năm 2017.
Quý khách hàng đang quan tâm đến dự án The Avila 2, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn để biết thêm chi tiết và được giải đáp mọi thắc mắc.
 
PKD.DA: 0905.222.379

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*