Có nên mua Đảo Kim Cương để làm nơi an cư?

Thị trường bất động sản quận 2 đang rất sôi động với sự chuẩn bị mở bán của dự án Đảo Kim Cương, dự án được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Kusto Home. Vào thời điểm hiện tại, dự án đang được các chuyên gia và quý khách hàng đánh giá là nổi bật nhất tại khu vực quận 2.

Trước khi xem bài đánh giá về lý do nên an cư tại căn hộ Đảo Kim Cương, quý khách có thể xem thêm các thông tin dự án Đảo Kim Cương chia sẻ ở bài viết sau: canhoquan2 về dự án mới Quận 2 được các chuyên gia hàng đầu thị trường quận 2 cập nhật tại đây.

Với vị trí tọa lạc cực đẹp tại đường số 1 ven sông, thuộc Thạnh Mỹ Lợi quận 2. Hứa hẹn đây sẽ là một trong những dự án đáng để lựa chọn làm nơi an cư lý tưởng. Nếu quý khách hàng đang thắc mắc không biết có nên bỏ tiền ra để sở hữu cho mình một căn hộ tại dự án này hay không, thì thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ về một số lý do mà quý khách hàng không nên bỏ qua căn hộ Đảo Kim Cương.

Những lý do nên lựa chọn Đảo Kim Cương làm nơi an cư

Đảo Kim Cương là một dự án gần sông

Sở hữu 1 vị trí đắc địa là điều mơ ước của khá nhiều dự án quận 2. Tại Blog canhoquan2.today, căn hộ Đảo Kim Cương sở hữu được những ưu điểm vượt trội, đáng chú ý nhất trong số đó là vị trí giáp sông với địa hình nổi bật bậc nhất thị trường quận 2 tìm hiểu ngay qua: blog canhoquan2.today, cùng những thông tin và tin tức xoay quanh dự án Đảo Kim Cương

dao kim cuong ly do nen chon

Dự án tọa lạc tại đường số 1 ven sông, thuộc Thạnh Mỹ Lợi, quận 2. Điểm nổi bật nhất của dự án này chính là dự án nằm trên hòn đảo với tổng diện tích lên đến 8 ha, bao quanh là sông nước, ngay khúc giao giữa sông Giồng Ông Tố và sông Sài Gòn.

Có lẽ mọi người cũng đã rõ khi chất lượng môi trường sống ven sông khí hậu khi nào cũng mát mẻ, thoáng mát, luôn luôn hít thở được những bầu không khí trong lành.

Ngoài ra, cả ngoại khu lẫn nội khu dự án cũng được trồng các mảng diện tích cây xanh nhằm nâng cao chất lượng sống tại dự án này.

Hạ tầng giao thông xung quanh Đảo Kim Cương

Khả năng kết nối giao thông tại các dự án quận 2 luôn là tâm điểm chú ý của khách hàng khi lựa chọn 1 nơi an cư. Đánh giá từ SaleReal Team, căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương không chỉ đáp ứng mạng lưới giao thông đường bộ mà còn ở đường thủy duy nhất tại thị trường quận 2. Tìm hiểu tiến độ thanh toán dự án Đảo Kim Cương chia sẻ qua bài viết của SaleReal, qua bài viết giúp khách hàng xác định xem căn hộ Kusto Home có phù hợp nhu cầu.

Đảo Kim Cương được hưởng lợi từ cầu Thời Đại thông xe

Nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông rất được chú trọng phát triển trong vài năm trở lại đây, điển hình là các tuyến đường: Đại lộ Mai Chí Thọ, nút giao An Phú,…

Đảo Kim Cương hưởng lợi từ cầu Thời Đại thông xe thông tin từ news.zing.vn

Đây là những tuyến đường có sức ảnh hưởng cực kỳ lớn đối với dự án Đảo Kim Cương, giúp cho khả năng kết nối giao thông đến những địa điểm khác một cách thuận tiện và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Và trong thời gian gần đây, cây cầu Thời Đại vừa mới được hoàn thiện và chính thức thông xe. Chính vì điều này đã kéo theo những tiện ích, dịch vụ cao cấp để có thể phục vụ cho cư dân an cư tại dự án có một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp.

Đặc biệt nhất, cây cầu này đã giúp cho giá trị dự án được gia tăng một cách nhanh chóng và mạnh mẽ, là điểm đến an cư đáng sống nhất tại thị trường quận 2.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*