Đánh giá thiết kế dự án Đảo Kim Cương

Một trong nhiều dự án ở thị trường Quận 2 thì nét thiết kế độc đáo có thể nhắc đến là dự án Đảo Kim Cương. Do vị trí giáp đến 3 mặt sông tự nhiên, 6 tòa tháp với 6 phong cách thiết kế khac nhau, độc đáo và hiện đại nên rất thu hút khách hàng.

Gọi với cái tên mĩ miều – Đảo Kim Cương là một dự án sáng giá, nổi bật về mọi yếu tố, mang giá trị lớn như một viên kim cương trong thị trường căn hộ Quận 2. Phân tích dự án Đảo Kim Cương của SaleReal tại: canhoquan2.today tổng hợp chi tiết về từng yếu tố vàng mà dự án mới Quận 2 này sở hữu, trở nên nổi bật với dòng Căn hộ ven sông Quận 2.

Bài viết sau của chúng tôi sẽ chia sẻ góc nhìn của SaleReal về thiết kế của dự án Đảo Kim Cương, mong rằng bài viết sẽ mang đến cho quý khách nhiều thông tin hữu ích.

thiet ke du an dao kim cuong

Thông tin đơn vị thiết kế dự án Đảo Kim Cương

Dự án Đảo Kim Cương mang nét thiết kế rất riêng, mang giá trị rất cao, chất lượng sống xếp vào hạng đẳng cấp nhất trong Dự án canhoquan2.today, mang cho quý khách nhiều thông tin về dự án Đảo Kim Cương hơn, chúng tôi nghĩ quý khách không nên bỏ lỡ bài viết này. Cập nhật những tin tức xoay quanh dự án Đảo Kim Cương chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan2.today/blog/, cùng những thông tin thị trường Quận 2 và những sản phẩm nổi bật của các chủ đầu tư uy tín hiện nay.

Với địa thế đất có hình giống như viên Kim Cương nên các quy hoạch và nét kiến trúc của dự án cũng rất đặc biệt và sang trọng. Đơn vị thiết kế của lối kiến trúc Đảo Kim Cương là một trong những kiến trúc sư tài ba là Arata Isozaki đến từ Nhật Bản.

chat luong song can ho dao kim cuong

Đây là một nhà kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu thế giới, với óc sáng tạo, tài năng thiên phú, cùng với khả năng cảm thụ thẩm mỹ cao thì quý khách có thể tin tưởng vào thiết kế của nhà kiến trúc tài ba này.

Dự kiến đảo Kim Cương sẽ mang một lối kiến trúc đặc biệt, tạo được nét riêng cho sự sang trọng, đẳng cấp riêng cho dự án đình đám này.

Đơn vị thiết kế về mặt nội thất là Aedas – một trong những đơn vị hàng đầu về thiết kế nội thất với nhiều biện pháp được tối ưu hóa về cách thiết kế nội thất cũng như việc đưa ra những giải pháp tối ưu không gian sinh hoạt một cách hiệu quả.

Đơn vị này với hơn 16 năm kinh nghiệm làm nghề thì các công trình kiến trúc cao ốc, nhà hàng, khách sạn sang trọng được bố trí trải dài kha19p các Châu Lục từ Châu Á sang Châu Âu. Nổi bật với các thành công đình đám ở những nước phát triển như HongKong, Quatar, Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ , Singapore, Đức, Anh.. là một trong những quốc gia ghi dấu bước ngoặt đầu cho các đơn vị thiết kế bằng nhiều công trình tiêu biểu.

Video giới thiệu dự án Đảo Kim Cương

Những điểm nhấn nổi bật của dự án Đảo Kim Cương

Ở dự án Đảo Kim Cương thì cách thiết kế kết hợp giữa mảng xanh thiên nhiên và mật độ xây dựng rất chênh lệch. Là dự án có thiết kế xây dựng chỉ chiếm 12% trên tổng diện tích 8ha, vì vậy cách thiết kế của dự án cao cấp này tạo sự hòa hợp của thiên nhiên và con người, không gian sống xanh màu cây lá, không khí lại bình yên, trong lành.

Ngoài dự án Đảo Kim Cương liệu có còn dự án nào ở Căn hộ Quận 2 nổi bật với nét sống xanh và đẳng cấp? Thông tin thị trường bất động sản đã thống kê danh sách các dự án nổi bật ở thị trường Quận 2 nên xem qua tại Blog canhoquan2.today với nhiều điểm nổi bật bất ngờ dành cho khách hàng về những vấn đề xoay quanh dự án. Thông tin dự án Đảo Kim Cương chia sẻ SaleReal Team và phân tích của chuyên gia về dự án Kusto Home giúp khách hàng xác định xem sản phẩm có phù hợp.

Trong thị trường địa ốc hiện nay thì thị trường đang đi theo hướng phát triển địa ốc theo hướng sinh thái, đi theo đồng bộ với xu hướng phát triển của các thành phố trên thế giới hiện nay là dựng nên một nền công nghiệp phát triển hiện đại, nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn bảo tồn được các giá trị tự nhiên, nhằm đảm bảo được không gian sống và màu xanh của cây cối trong khu đô thị phát triển.

Nắm kịp các xu hướng  đó, dự án Đảo Kim Cương thực sự đã vận hành rất tốt và là dự án dẫn đầu và trở thành một viên kim cương xanh đắt giá ở giữa lòng Sài Gòn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*