Đánh giá tiềm năng dự án One Verandah MapleTree

One Verandah sản phẩm căn hộ cao cấp của chủ đầu tư MapleTree tại Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 với quy mô 1,7ha bao gồm 4 block cao 22 tầng tổng cộng 779 căn.

Theo kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong thị trường cho thuê căn hộ quận 2, điểm đầu tiên để nhận diện một dự án tốt thì đó là dấu ấn thương hiệu của chủ đầu tư dự án.

Dành cho những khách hàng quan tâm mua căn hộ One Verandah MapleTree những thông tin mới nhất từ chủ đầu tư : http://canhoquan2.today/du-an/one-verandah/, bên cạnh chia sẻ về thông tin là những phân tích đánh giá căn hộ MapleTree của chuyên gia căn hộ Khu Đông với hơn 7 năm kinh nghiệm thị trường.

Đối với thị trường quận 2 thì một dự án tốt được triển khai thường có chủ đầu tư đến từ Singapore, một đất nước phát triển về cả đời sống lẫn kinh tế top đầu thế giới.

Đối với những khách hàng thân thuộc với thị trường căn hộ hoặc khách hàng là chủ đầu tư căn hộ họ có ấn tượng rất tốt với các nhà đầu tư đến từ đảo quốc sư tử bởi chất lượng sản phẩm đến từ các chủ đầu tư này cực kì tốt.

Đánh giá chất lượng One Verandah MapleTree với thương hiệu chủ đầu tư

Đặc điểm nhận dạng căn hộ của các nhà đầu tư này thường có thiết kế vô cùng độc đáo, chuộng sáng và không gian xanh hầu như bao phủ toàn dự án với mật độ cao. Điều này không quá lạ mắt bởi sự ảnh hưởng từ môi trường sống xanh đến chất lượng căn hộ hiện đại cao cấp mang chất sống rất riêng.

Dự án căn hộ One Verandah là một trong nhiều dự án lớn được quy hoạch xây dựng dựa theo tiêu chuẩn xanh của tập đoàn MapleTree – ông lớn trong nghành bất động sản ở Singapore.

Khách hàng có thể cập nhật những thông tin chính thức One Verandah chia sẻ qua bài viết : http://canhoquan2.today/thong-tin-chinh-thuc-du-one-verandah-quan-2/ cùng với đó là những phân tích chi tiết những điểm nổi bật của căn hộ cao cấp Quận 2 của MapleTree những lý do nên tìm hiểu mua tại thời điểm này.

chat luong moi truong song one verandah

Đánh giá vị trí vàng của One Verandah

Dự án có vị trí tọa lạc trong phân khúc căn hộ cao cấp thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2, nhưng nếu thử đem tổng thể dự án One Verandah so sánh với một số dự án cùng phân khúc thì căn hộ cao cấp này nổi bật hơn hẳn về cả thiết kế và mức sống.

Khi đầu tư cho thuê dự án, ngoài yếu tố thương hiệu chủ đầu tư uy tín thì dự án muốn đầu tư phải sở hữu giá trị nổi bật và khác biệt với các dự án khác.

Đối với phân khúc căn hộ cao cấp, khách hàng đi thuê thường đòi hỏi rất cao về dự án căn hộ mà họ cần thuê.

Tối thiểu, sản phẩm cho thuê đó không chỉ đạt yêu cầu về chất lượng sống, môi trường cộng đồng mà còn rất nhiều yếu tố khác.

Khách hàng quan tâm mua căn hộ MapleTree có thể cập nhật tiến độ thi công One Verandah chia sẻ của SaleReal tại trang canhoquan2.today qua bài viết bên cạnh dự án mới MapleTree khách hàng còn cập nhật được tiến độ hạ tầng và chất lượng dịch vụ tiện ích trong khu vực có gì nổi bật.

Nhưng đa số các yêu cầu họ đưa ra thường là các điều kiện về vị trí và kết nối giao thông về trung tâm hoặc các khu trung tâm kinh tế trọng điểm phải nhanh chóng.

Như từ đầu chúng tôi đã nói, giá trị mà dự án mang lại phải khác biệt và nổi bật hơn hẳn hơn dự án khác, vị trí dự án One Verandah cũng có vị trí nằm trong khu vực đắc địa mang nhiều tiềm năng.

Dự án căn hộ One Verandah có vị trí nằm trong trục kết nối trực tiếp Thạnh Mỹ Lợi ra Thủ Thiêm, vị trí quy hoạch nằm ngay chân cầu Thời Đại – yếu tố giao thông chiến lược nghìn tỉ cho phân khúc Thạnh Mỹ Lợi và Thủ Thiêm.

Với sự hình thành của chiếc cầu này, cư dân dự án được rút ngắn hơn 1/3 đoạn đường di chuyển về trung tâm và tiết kiệm được rất nhiều thời gian đi lại trung tâm và khu đặc vùng kinh tế trọng điểm của thành phố.

So với các dự án khác, One Verandah chịu ảnh hưởng giá trị trực tiếp từ chiếc cầu này thì dự án One Verandah có vị trí tiếp cận với khu vực trung tâm nhanh nhất và thuận tiện di chuyển nhất. Và sự hình thành của chiếc cầu này, không chỉ làm gia tăng giá trị của dự án One Verandah mà cộng đồng cư dân và giá trị của các dự án trong khu vực cũng được tăng lên đáng kể.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*