De La Sol Capitaland sống gần gũi thiên nhiên – căn hộ Merita

Căn hộ De La Sol được kiến trúc theo kiến trúc không gian mở tại toàn bộ một số căn hộ. Lối thiết kế này không một số giúp đảm bảo được không gian thoáng khí mà còn đáp ứng được công dụng về phong thủy một số căn phòng được nối liên thông nhau mang lại sự linh hoạt, tiện ích dành cho người sử dụng. Chung cư cao tầng dự án De La Sol mang lại sự thịnh vượng về phong thủy.

de la sol song gan gui thien nhien

De La Sol Capitaland sống gần gũi thiên nhiên

Căn hộ De La Sol sở hữu phong thủy đến từ vị trí nằm cạnh sông De La Sol là dự án căn hộ ven sông cuối cộng được cấp phép tại phường 18, là nơi tập trung khá nhiều một vài cơ quan hành chính tại quận 4. Nằm ở giữa trọng điểm quận 4, dự án căn hộ De La Sol nằm sát ngay có sông Sài Gòn và với khoang cách rất gần có tuyến phố xa lộ Metro, được lưu thông giao thông linh hoạt đến một vài các con phố trung tâm thành phố. Hơn hết, đó còn là 1 trong các dự án duy nhất nằm trong khu vực đi lại trọng điểm hành chính cũ và trung tâm hành chính mới thuộc trung tâm thành thị.

ket noi giao thong can ho de la sol

Theo đánh giá Quốc Dũng đấy là vị trí linh hoạt và đắc địa vốn được các chuyên gia bất động sán so sánh như “ kim cương vàng tỏa sáng”. Ngày nay, TP HCM cũng bắt đầu xây dựng một số các con phố xa lộ, tàu điện mới, trạm dừng chân để giúp người dân tiện lợi kết nối một bí quyết nhanh lẹ và tiện lợi. Đặc thù hơn, từ dự án này, cư dân chỉ mất khoảng 10 phút để kết nối đến trục đường sắt Metro số một. Vì vậy, khi tuyến tàu điện cao tốc này được đưa vào làm việc, thì cư dân sẽ với thêm 1 phương tiện kết nối tiên tiến, nhanh lẹ và an toàn khác là tàu điện khi đang tìm hiểu đi đến đến một số vị trí khác.

Thông tin đầy đủ dự án De La Sol và những phân tích đánh giá chi tiết: https://goo.gl/FVfH1h

Phong thủy căn hộ thịnh vượng mang tầm nhìn view hướng sông tại De La Sol

Được tư vấn bởi nhà hỗ trợ phong thủy hàng đầu, căn hộ De La Sol được kiến trúc khá thông minh khi kiến trúc tiết kiệm không gian tối ưu hóa quy mô. Một trong một vài nhân tố khác tạo nên sức hút của những sản phẩm căn hộ cao cấp Capitaland tóm lại và dự án De La Sol quận 4 nói riêng chính là hệ thống tiện ích đa dạng, đa dạng và xứng tầm bao gồm một vài khu vực thể thao, trang thiết bị hiện đại và được thiết kế đầy đủ, phòng tập thể dục, tập thể thao…giúp rèn luyện và nâng cao sức khỏe.

Tìm hiểu thời điểm bàn giao căn hộ De La Sol khu vực có gì đặc biệt: https://goo.gl/cQR8vm

Đến với căn hộ De La Sol ngoài những yếu tố căn bản về tiện ích, địa điểm thì các kiến trúc về đặc điểm của dự án chính là không gian xanh cùng với khu vực công động sinh hoạt chung đúng guu chuẩn dành cho giới thành đạt tận hưởng và sinh sống. Mỗi căn hộ đều được kiến trúc sở hữu môi trường sống riêng biệt, hướng view đẹp, các trang thiết bị trong nhà đều được trang trí thích hợp có phong thủy của từng đối tượng bạn khác nhau, đảm bảo sẽ tạo được cảm giác mới mẻ và đầy hào hứng cũng như đem đến sự bình an, may mắn, thành đạt dành cho những cư dân sinh sống tại đây.

Mặc dù là căn hộ đẳng cấp nhưng dự án De La Sol so sở hữu một số dự án căn hộ xung quanh lại mang mức giá không quá cao, dự kiến sẽ trung bình từ 22- 25 triệu đồng/m2. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu bởi trong chiến lược phát triển của chủ đầu tư, dự án căn hộ De La Sol sẽ là quần thể có thiết kế cao cấp hơn hẳn so với những bậc “ tiền bối” trước đây.

Thông tin căn hộ Merita

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*