Địa thế của dự án Gem Riverside có gì đặc biệt ?

Dự án Gem Riverside được triển khai tiếp theo tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc, ngay sau dự án Palm Heights của chủ đầu tư Kepperlland được khởi công. Đất Xanh là chủ đầu tư chính của dự án Gem Riverside , đấy là tập đoàn có uy tín trong lĩnh vực bất động sản Sài Gòn.

Xem đánh giá dự án Gem Riverside qua http://www.nhatpham.net/ qua bài viết không chỉ chia sẻ thông tin mới nhất về dự án Đất Xanh mà còn phân tích chi tiết các khía cạnh sản phẩm như vị trí, chủ đầu tư, thiết kế dịch vụ tiện ích và những giá trị sông khách hàng nhận được khi sở hữu.

phoi canh gem riverside

một số tin tức liên quan đến dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside được triển khai từ đầu năm 2017, và đang trong quá trình xây dựng thời kỳ đầu. Dự án can ho Gem Riverside nằm trên diện tích 6,7 hecta, thuộc địa bàn phường An Phú, quận 2. Theo kế hoạch, dự án sẽ được bàn giao nhà vào năm 2019. Gem Riverside được thi công có 6 toà tháp cao 35 tầng. Tổng diện tích xây dựng chiếm dao động 31% quy mô dự án, phần còn lại được sử dụng cho mục đích thiết kế cảnh quan và trồng cây xanh.

một số căn hộ tại Gem Riverside được kiến trúc theo phong cách kiến trúc châu Âu, vừa với nét tân tiến pha lẫn cổ điển. Cảm nhận chung về cách kiến trúc một số căn hộ là mang lại nét sang trọng và lịch lãm rất độc đáo của châu Âu. Qui mô một số căn hộ dao động từ 55m2-100m2 được thiết kế từ 2-4 phòng ngủ.

Gem Riverside bắt nhịp Bên cạnh xu hướng thiết kế chung của các thành phố tiên tiến là tạo ra một số không gian mở cũng như không gian sống xanh. Một số căn hộ tại Gem Riverside được kiến trúc thoáng đãng để đón ánh sáng từ bên ngoài qua một vài vách kỉnh rộng. Đồng thời, cửa kính lúc mở ra sẽ đón gió từ sông thổi vào. Không gian xung quanh Gem Riverside được bố trí một vài dao động xanh có tỷ lệ cao. Độc đáo là công viên cây xanh rộng một,9 hecta thực sự mang lại bầu không khí trong lành, tươi mới cho tất cả dự án.

Cập nhật các tin tức xoay quanh dự án Gem Riverside chia sẻ qua chuyên trang Nhật Phạm & Các Cộng Sự qua bài viết khách hàng còn nắm bắt được thông tin về thị trường và các dự án căn hộ Quận 2 nổi bật trên thị trường hiện nay giúp khách hàng chọn lựa được sản phẩm tốt nhất.

Cập nhật tình hình giao thông quanh dự án Gem Riverside

Nếu nhìn vào thời điểm ngày nay, Gem Riverside dễ bi mất điểm bởi hệ thống giao thông đi đến còn yếu. Việc lưu thông của người dân còn hạn chế, có xe máy phải đi lại trên tuyến đường Nguyễn Duy Trinh sở hữu lòng tuyến phố hẹp, còn oto thì phải kết nối ra xa lộ để đi vào thành thị. Tuy nhiên, nếu chú ý đến những dự án giao thông đã và đang được triển khai trên địa bàn, thì kết quả sẽ rất khác.

mang các con phố Song Hành đang được thi công và dự trù hoàn tất vào năm 2018, thì tới năm 2019 lúc dự án bàn giao nhà, bộ mặt đô thị tại đấy sẽ hoàn toàn đổi khác. Cùng với đó, nhiều dự án trục đường đang được triển khai tại đây, và hướng nhìn 4-5 năm tới, Gem Riverside sẽ trở nên 1 dự án có giao thông lưu thông vô cùng tiện lợi. Độc đáo có dự án trục đường nối vành đai 2 và Mai Chí Thọ đi qua ngay ngoài đường của dự án sẽ kết nối giao thông toàn khu vực và các khu vực khác trong thành phố.

Thông tin về khởi công xây dựng đường Song Hành dự kiến hoàn thành cuối năm 2018 khi đó kết nối giao thông từ Gem Riverside thuận tiện hơn : https://baomoi.com/khoi-cong-duong-song-hanh-voi-cao-toc-tp-hcm-long-thanh-dau-giay/c/22145128.epi

Chưa kể đến việc quận 2 được quy hoạch thành khu vực hành chính mới của thành thị. Nghiễm nhiên, một vài đầu tư về hạ tầng cơ sở sẽ được đổ dồn về khu vực này trong thời gian sắp tới. Nhờ vậy, giá trị của Gem Riverside sẽ được đánh giá đúng mức. Thời điểm ngày nay, một số trở ngại về giao thông chính là thời cơ cho một vài nhà đầu tư, vì luc này giá căn hộ Chung cu quan 2  sẽ cực kỳ tranh giành.

quyết định sở hữu căn hộ tại Gem Riverside thời điểm này để tận dụng một vài tiềm năng mà căn hộ có sở hữu mức giá quyến rũ nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*