Dự án căn hộ D’Edge Thảo Điền làm thị trường sôi động với thông tin mới

Khu can ho d edge thao dien quận 2 xây dựng tại đường Nguyễn Văn Hưởng khu dân cư cao cấp khu vực quận 2 phố tây Thảo Điền đầu tư bởi liên doanh SpCo & CapitaLand khẳng định phong cách sống năng động. Bán căn hộ d’Edge Thảo Điền khởi nguồn một dự án căn hộ nơi sống mơ ước cho người sử dụng. Hãy phân tích các điều tuyệt vời chỉ tại can ho d edge capitaland

Căn hộ D Edge thảo điền

Để đáp ứng các nhu cầu hạn chế việc đi lại cho mỗi người, mô hình đô thị tiện ích Căn hộ d’Edge Thảo Điền với đầy đủ dịch vụ được hình thành, không chỉ bao gồm các căn hộ cao cấp kết hợp trung tâm thương mại mà còn có hàng loạt các tiện ích khác phục vụ hầu hết các nhu cầu sinh hoạt từ cơ bản đến cao cấp của cư dân sinh sống tại đây.

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố, giữa cửa ngõ chính dẫn vào đặc khu tài chính, chứng khoán, Căn hộ d’Edge Thảo Điền là sự lựa chọn lý tưởng để dừng chân giữa chốn phồn hoa đô thị nhộp nhịp này.

Tìm hiểu thêm vị trí d edge ở đâu ?

Dự án d’Edge Thảo Điền được thiết kế đẹp, sang trọng. Trang bị đủ tiện nghi, nội thất cao cấp như : Tivi, tủ lạnh, máy lạnh, giường nệm, bàn ghế, lò nướng…Bên cạnh, bạn có thể đến công viên sông Sài Gòn lãng mãn, nhà hàng sang trọng, siêu thị mua sắm….cùng với các dịch tiện ích cao cấp.

Với hệ thống trang thiết bị cao cấp dành riêng cho các chủ căn hộ, Căn hộ d’Edge Thảo Điền mang đến những tiện ích và lối sống cao cấp tại nơi bạn ở. Ngoài ra hệ thống máy nước nóng tập trung, hệ thống báo cháy chữa cháy tự động được lắp đặt cho từng căn hộ. Và còn nhiều điều khác nữa… chỉ tìm thấy tại Căn hộ d’Edge Thảo Điền.

Với những căn hộ lộng lẫy trong các tòa cao ốc, kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan, Căn hộ d’Edge Thảo Điền sẽ trở thành một công trình tiêu biểu tại thành phố.

Để nhận Sơ đồ mặt bằng – Layout chi tiết căn hộ d’Edge Thảo Điền, mời Qúy khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất và chính xác nhất!

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, Căn hộ d’Edge Thảo Điền Thảo Điền mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Nghiên cứu thêm căn hộ capitaland

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*