Dự án căn hộ Orig Garden nhiều tiện ích sống kiểu Châu Âu nằm ngay trung tâm

can ho Orig Garden nhiều tiện ích sống sống tiện nghi vị trí hiếm có. Khu căn hộ tầm nhìn trọn vẹn, nằm trong khu vực đường Phú Xuân đầu tư dài hạn. Khu dự án cao cấp Orig Garden nằm trục đường chính, thuộc quận Nhà Bè kiểu Châu Âu. Orig Garden là một phát triển nhà ở sang trọng và hiện đại nhất Việt Nam. Dự án căn hộ Orig Garden sang trọng tinh tế, xây dựng bởi CTK Group nằm ngay trung tâm. Con người ai cũng hướng đến một sự thanh bình, an lành. Với nhịp sống tấp nập thì điều ấy càng ấp ủ về một nơi an cư lập nghiệp khiến cho sự hình thành khu vườn xanh Căn hộ Orig Garden là một điều tuyệt vời.
Dự án căn hộ Orig Garden

can ho Kingdom 101 vị trí hiếm có. Với hệ thống xe điện hiện đại, từ căn hộ Orig Garden chỉ mất khoảng vài phút bạn có thể vào được mọi nơi một cách nhanh chóng. Căn hộ Orig Garden có vị trí đắc địa: Ba mặt đều view sông Sài Gòn, một mặt còn lại view về trung tâm Quận 1.
can ho Sunshine Avenue tầm nhìn trọn vẹn. Tiện ích dịch vụ cao cấp, hồ bơi tràn, siêu thị, nhà hàng, gym, khu vui chơi trẻ em, An ninh 24/24… Không chỉ bao gồm các căn hộ cao cấp kết hợp trung tâm thương mại mà còn có hàng loạt các tiện ích khác phục vụ hầu hết các nhu cầu sinh hoạt từ cơ bản đến cao cấp của cư dân sinh sống tại đây.
can ho Orig Garden đầu tư dài hạn. Căn hộ Orig Garden có diện tích phù hợp với nhu cầu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê. Quang cảnh xung quanh căn hộ Orig Garden được bày trí đẹp mắt, thân thiện với các bồn cây, hồ nước tiểu cảnh và lối đi yên tĩnh.
can ho Kingdom 101 nằm trục đường chính. Các thông tin này sẽ gửi cho quý khách bao gồm: Giá, Mặt bằng, thanh toán, hỗ trợ ngân hàng,… Phương thức thanh toán sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua căn hộ Orig Garden.
can ho Sunshine Avenue sang trọng tinh tế. Tham quan căn hộ mẫu Orig Garden Quí khách vui lòng nhập chính xác thông tin vào form liên hệ bên cạnh để chúng tôi có thể tư vấn tốt nhất.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Điện thoại – (+84) 905222379

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*