Dự án căn hộ Saigon Sports City quận 2 tầm nhìn cho tương lai bền vững

Với nguồn đầu tư bất động sản đang đổ về Quận 2, người dân đang mong chờ sự xuất hiện của một công trình kiến trúc đặc biệt, một biểu tượng mới, là mảnh ghép hoàn thiện cho bức tranh bất động sản tại đây.

Sở quy hoạch thiết kế thành thị Hồ Chí Minh kết hợp mang Ủy ban nhân dân quận 2 đô thị Hồ Chí Minh vừa mang chọn lựa phê duyệt căn hộ SaiGon Sports City phường An Phú, quận 2. Theo đấy, Ủy ban nhân dân quận 2 vừa kí quyết định thực hiện quy hoạch GĐ một Căn hộ SaiGon Sport City.

Sau thời điểm được Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp phép, dự án Saigon Sports City sẽ được quy hoạch thành khu nhà ở, thể thao và thương mại do tập đoàn Keppel Land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông) hợp tác. Dự tính tổng vốn đầu tư cho dự án Saigon Sports City là 130 triệu USD.

du an can ho chung cu saigon sports city quan 2

Căn hộ Saigon Sports City vị trí tốt nhât, đủ tiện nghi không gian trọn vẹn. Dự án khẳng định thương hiệu, xây dựng tại phường An Phú dự án nổi bật.

Đánh giá dự án SaiGon Sports City quận 2 trở thành trung tâm kinh tế trong tương lai của tp Hồ Chí Minh

Khu phức hợp cao cấp Saigon Sports City là 64 ha, giai đoạn một của dự án cấp cao này có 12,48 ha gồm 2 phân khu: phân khu 1 và phân khu 2.

Phân khu một của dự án Saigon Sports City tọa lạc ngay phía Bắc rạch Mương Kinh, diện tích 6 ha gồm với 3 hồ bơi: hồ bơi chuẩn Olympic, hồ bơi cho trẻ em, hồ lăn. Trong giai đoạn 1 này, chủ đầu tư keppel land chuẩn bị thi công trọng điểm của làng thể thao và được đặt khu phức hợp hồ bơi. Khu tích hợp Saigon Sports City được quản lý chặt chẽ trong khâu thi công và vận hành một vài hạng mục tổ hợp thể thao. Quy mô sàn với khu thương mại và dịch vụ thể thao là 50.610 m2, tầng cao từ 4- 6 tầng và không kể hầm, lửng, sân thượng.

Đối với phân khu 2 là qui mô 6,48 ha, tọa lạc phía Nam rạch Mương Kinh. Khu chung cư này mang tối đa 30 tầng, gồm 675 căn hộ, chuẩn bị dân số dao động 2700 người. Một vài khu vực chức năng được bố trí hợp lý như: bãi đậu xe, sinh hoạt cộng đồng, y tế, câu lạc bộ, trung tâm luyện tập thể thao. Quy hoạch tuyến phố giao thông chi tiết là một phần con đường K1, K2 rộng một,96 ha, đất công viên cây xanh, hành lang rạch là 0,83 ha.

Dự án căn hộ cao cấp Saigon Sprots City địa thế đắc địa

Dự án Saigon Sports City nằm ngay trọng tâm của khu vực quận 2. Những hướng đắc địa: phía đông là khu liên hợp sân goft – khu thể thao – khu chung cư; phía tây là nhà thi đấu và vui chơi khu liên hợp; phía bắc là sông Rạch Chiếc; phía nam là các con phố xa lộ nối liền thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Dự án khu phức hợp Saigon Sports City Quận 2 tọa lạc tại phường An phú – tại KĐT sầm uất Quận 2. Khu dân cư phức hợp này chỉ cách trọng điểm quận một dao động 20 phút. Từ địa điểm dự án KH sẽ thuận tiện đi đến đến một số tỉnh miền Đông thông qua xa lộ Hà Nội.

Theo quy hoạch thì dự án Saigon Sports City nằm trong phân khúc thứ II. Saigon Sports city là nơi tập trung một số siêu thị, dịch vụ khép kính, chung cư chuẩn quốc tế, cao ốc, văn phòng, trọng tâm hội nghị triển lãm, văn hóa, y tế.

Sau nhiều dự án thành công và bí quyết tích lũy được của CĐT Keppel Land, Saigon Sports City sẽ sớm đi vào làm việc vào cuối năm 2017. Dự án sẽ mở ra nhiều cơ hội cho một số nhà đầu tư sinh lợi và bạn muốn tìm nơi ổn định chỗ ở.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*