Dự án One Verandah khẳng định tên tuổi MapleTree

 

Nếu khách hàng đang quan tâm tìm hiểu căn hộ quận 2 thì không nên bỏ qua sản phẩm căn hộ mới nhất của chủ đầu tư MapleTree tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi mang tên dự án One Verandah, với nhiều ưu điểm nổi bật thì One Verandah MapleTree sẽ tiếp tục khẳng định tên tuổi ông lớn này tại Việt Nam.

thu gian tai one verandah

 

One Verandah hứa hẹn khẳng định tên tuổi MapleTree

Tập đoàn Mapletree (Singapore) là chủ đầu tư mang tiếng tại những quốc gia trên toàn cầu, nhiều dự án BĐS cấp cao và hạng sang được thi công trong đó với Việt Nam. Được biết đến là 1 trong 3 tập đoàn Singapore đầu tư kinh doanh BDS lớn nhất tại Việt Nam.

Mapletree là doanh nghiệp phát triển BĐS, đầu tư và quản lý vốn danh tiếng. Với nhiều năm làm việc trên thị trường bất động sản, tập đoàn Mapletree đã và đang khẳng định vị thế của mình tại Tp.HCM sở hữu nhiều dự án cấp cao sở hữu thể kể đến như: Dự án phức hợp Saigon South Place, dự án Richland Residences quận 7, trung tâm mua sắm SC Vivo City, và dự án One Verandah Quận 2 sẽ được ra mắt trong tháng 10 tới. Mapletree cũng tăng cường sự hiện diện ngoài khu vực châu Á như Úc, châu Âu và Hoa Kỳ.

Tiếp nối thành công của những dự án tại Quận 7 và Quận 1, tập đoàn Mapletree tiếp tục cho ra mắt căn hộ cao cấp Quận 2 tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Xem thêm thông tin chi tiết về căn hộ One Verandah qua phân tích của nhatpham.net. Căn hộ Mapletree Quận 2 sở hữu 4 mặt tiền đường lớn và nhiều hướng view rất đẹp.

Tổng hợp căn hộ thành công của MapleTree

Dự án Saigon South Place

Saigon South Place là 1 dự án cách trọng tâm quận một chỉ 5km. Trung tâm mua sắm năm tầng SC VivoCity là trung tâm thương mại đầu tiên của Mapletree tại Việt Nam. Saigon South Place Complex là nơi cung cấp dịch vụ văn phòng tiên tiến, hơn nữa là khu căn hộ dịch vụ theo nguyên tắc quốc tế.

Saigon South Place với tổng diện tích 4.4 ha bao gồm 3 tòa văn phòng hạng A, trong đấy mang tòa nhà văn phòng số 17 tầng Mapletree Business Centre vừa được hoàn tất, trung tâm SC VivoCity và 2 tòa nhà bao gồm tòa căn hộ dịch vụ và tòa căn hộ đẳng cấp để thực hiện chuyển nhượng mua bán. Dự án phức hợp Saigon South Place được xây dựng để phục vụ nhu cầu hoạt động, sinh sống và vui chơi của dân cư quốc tế và địa phương tại thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án Richlane Residences quận 7

Dự án RichLane Residences nằm ngay trọng tâm hành chính quận 7, gần khu đô thị được mệnh anh là hiện đại và đẳng cấp nhất đô thị Hồ Chí Minh – khu đô thị Phú Mỹ Hưng, RichLane Residences là dự án nằm trong Tổng thể quy hoạch Saigon South Place Comple bao gồm trọng tâm SC VivoCity, khu căn hộ dịch vụ đẳng cấp Oakwood Residence Saigon và tòa nhà văn phòng hạng A Mapletree Business Centre.

Quý khách đang quan tâm đến căn hộ One Verandah và muốn lựa chọn một căn hộ để đầu tư cho thuê. Tham khảo bài viết về đầu tư cho thuê One Verandah tại đây: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/co-nen-dau-tu-cho-thue-can-ho-one-verandah-mapletree.html. Căn hộ Thạnh Mỹ Lợi sẽ thu hút những khách hàng sang trọng, người nước ngoài đến thuê nhà.

tổng diện tích căn hộ từ 45m2 đến 123m2, từ đó sẽ mang lại nhiều sự lựa chọn cho KH, cu4ngn như thích hợp với nhu cầu của nhiều hộ gia đình. Đến đây, khách mua sẽ sở hữu thời cơ trải nghiệm không gian sống thoả thích nhất cho gia đình khách hàng

Sau thành công từ dự án căn hộ cấp cao Richlane Residence quận 7 thì CĐT Mapletree tiếp tục dự án One Verandah Quận 2 bắt đầu bắt đầu xây dựng thi công đầu năm 2017.

Dự án căn hộ One Verandah Quận 2

Nằm ngay trong khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi quận 2, dự án One Verandah can ho quan 2 sở hữu qui mô 17,000 m2, được cấp kiến trúc 3 Block để đảm bảo tỷ lệ xây dựng theo nguyên tắc của Mapletree.

  • Tên dự án: One Varandah
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Mapletree
  • quy mô toàn dự án: 17,000 m2
  • tỷ lệ xây dựng: dưới 40%
  • Quy mô: 3 Block căn hộ Số lượng căn hộ 850 căn
  • địa điểm dự án: 4 mặt tiền tuyến đường Bát Nàn – Nguyễn Văn Kỉnh – Tạ Hiện – 103, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp.HCM.
  • Thời gian dự định bàn giao Quí III – 2019

Dự án One Verandah nằm ngay mặt đường tuyến đường Bát Nàn, Tạ Hiện, Nguyễn Văn Kinh. Một vài ưu điểm nổi bật từ vị trí, khu shophouse đẳng cấp One Verandah sẽ mang lại một đô thị sầm uất, phụ vụ nhu cầu an sinh nghỉ dưỡng cho cư dân thành phố.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*