Dự án One Verandah với tiện ích quy chuẩn 5 sao

Sở hữu các kiến trúc đẹp lý tưởng, dự án One Verandah  là không gian của hạnh phúc. Những gì mà One Verandah nỗ lực đem đến cho một số quý khách của mình chính là 1 môi trường sống cao cấp cho cả gia đình và tận hưởng cuộc sống thường ngày trong khu nghỉ dưỡng hạng sang giữa lòng Sài Gòn.

can ho one verandah mapletree

1.Những giá trị sống đích thực chỉ sở hữu tại One Verandah

một không gian sang trọng vào bậc nhất tại Sài Gòn là một số gì One Verandah muốn đem đến cho những bạn của mình. Sở hữu sự chăm chút tỉ mỉ của CĐT, tạo nên sự tinh tế trong từng trục đường nét thiết kế của một số căn hộ tại đây. Sự không khó trong bài trí nội thất vẫn toát lên được cao cấp mà chỉ có thể tìm kiếm tại One Verandah. Đồ nội thất sử dụng trong những căn hộ đều là một số nội thất cấp cao, mang tính thẩm mỹ cao và rất là tiện nghi. Do vậy, làm nên một cuộc sống hàng ngày thượng lưu cho cư dân tại đó.

Không chỉ vậy, không gian sống tại One Verandah quan 2 còn mang những giá trị đỉnh cao, lúc mà đến trên 50% diện tích của dự án được quy hoạch để trồng cây xanh. Cho nên, môi trường sống tại One Verandah thực sự rất tươi mới và trong lành.

Điều hoàn hảo là trên 80% căn hộ tại One Verandah thuộc dòng chung cu quan 2 đều với view ngắm sông và trọn vẹn một số căn hộ đều được nhận gió tự nhiên từ sông Sài Gòn thổi vào. Có được điều này là nhờ vào vị trí trung tâm của dự án, với 4 mặt đường hướng sông. Và view hướng sông này là lâu dài, bởi quy hoạch của một số dự án xung quanh đều là một số quy hoạch với nhà thấp tầng.

Hệ thống tiện ích ở One Verandah thực sự là điều đáng ngưỡng mộ. Mang trên 70 tiện ích đạt qui định 5 sao, những tận hưởng cuộc sống hàng ngày tại One Verandah thực sự dấy lên niềm khao khát đối sở hữu rất nhiều người. Chủ đầu tư dành hẳn 1 tầng trong một số toà tháp của dự án để xây dựng hệ thống tiện ích đạt chuẩn. Các tiện ích căn bản của One Verandah với thể đơn cử như: không gian tổ chức tiệc BBQ dành cho 8-10 người; hệ thống hồ bơi với hồ tràn và hồ tạo sóng; khu giải trí trẻ em, các sân bóng đá, tennis, cầu lông,… Sở hữu một môi trường sống như thế, ai mà không muốn trở về.

2.Thông tin dự án One Veradah

Dự án One Verandah nằm trên địa bàn phường Thạch Mỹ Lợi, quận 2. Dự án được thi công trên quy mô khoảng 1,7ha mang trên 50% được dùng để tạo cảnh quan và cây xanh. Mật độ dân cư sống tại dự án không cảm, chắc chắn được chất lượng sống tốt nhất.

Dự án sở hữu 4 toà tháp với độ cao mỗi tháp 29 tầng. Trong đấy, với một tầng hầm và hai tầng nổi sử dụng làm chỗ để xe cho cư dân.

một số căn hộ tại dự án được chia thành kiểu căn hộ lẽ thường và căn penhouse, duplex. Do vậy, khách mua có thêm một vài chọn lựa đặc trưng theo sở thích của mình.

CDT dự án là Tập đoàn Mapletree của Singapor, đấy là một ông lớn trong ngành nhà đất của đất nước này.

Nhờ những điểm vượt trội của mình mà One Verandah đang được săn đón nhiệt tình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*