Dự án Raemian Galaxy khu đô thị mới đa chức năng bậc nhất Sài Thành

can ho d edge capitaland nằm trên đường Nguyễn Hoàng phường An Phú khu vực quận 2 thành phố Hồ Chí Minh xây dựng bởi Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà tạo ra gần gũi với thiên nhiên. Bán căn hộ Raemian Galaxy khởi nguồn một căn hộ cao cấp nơi sống mơ ước cho quý cư dân. Hãy tìm hiểu các ưu điểm chỉ của Căn hộ Raemian Galaxy.

căn hộ Raemian Galaxy

Căn hộ Raemian Galaxy khi đưa vào khai thác sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chỗ ở, nhu cầu căn hộ đang thiếu hụt tại Tp.HCM. Dự án cũng tạo ra được nhiều công việc cho xã hội trong quá trình xây dựng, đóng góp vào ngân sách Nhà nước và mang lại lợi nhuận tương ứng cho Chủ đầu tư.

du an Raemian Galaxy quan 2 tọa lạc tại vị trí đắc địa tại  vị trí vàng. Giao thông sẽ thuận tiện. Đặc biệt là cư dân trong dự án can ho Căn hộ Raemian Galaxy sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư.

Các căn hộ sang trọng tại Căn hộ Raemian Galaxy được trang bị đầy đủ với những trang thiết bị nổi tiếng về kiểu dáng và tính năng. Các căn hộ được thiết kế đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình.

Tại dự án Raemian Galaxy quý khách còn có thể dạo quanh khuôn viên với hồ bơi giữa trời cùng hàng cây xanh thoáng mát. Bên cạnh đó có sân chơi cho trẻ em, sân tennis, Gym, nhà hàng, hầm đậu xe rộng rãi đều được thiết kế đầy tiện nghi có sẵn xung quanh căn hộ.

Can ho Raemian Galaxy quan 2 là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh lớn nhất thành phố. Mọi hoạt động giải trí, cắm trại, thể thao, tổ chức tiệc ngoài trời hay đơn giản là đưa trẻ đi dạo đều chỉ cách vài bước chân.

Tham quan và biết thêm thông tin về bán căn hộ Raemian Galaxy, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh – Hotline: 0903191286

Thanh toán căn hộ Raemian Galaxy theo tiến độ trong nhiều lần là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ và thanh toán dần. Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Tìm hiểu thêm canhotheedge.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*