Dự án Safira Khang Điền đầu tư cho thuê có ổn không

Dự án Safira Khang Điền đầu tư cho thuê có ổn không? Đối tượng sẽ đến thuê căn hộ mới Quận 9 là ai? Giá cho thuê khu vực này như thế nào? Đó là những câu hỏi được nhiều khách hàng đầu tư cho thuê căn hộ Safira quan tâm nhất. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp quý khách biết được tiềm năng, giá cho thuê cũng như những đối tượng sẽ đến thuê căn hộ Khang Điền tại Quận 9.

Căn hộ Safira Quận 9 chính là sản phẩm mới nhất của chủ đầu tư Khang Điền và dự kiến sẽ chính thức ra mắt thị trường bất động sản ngay trong quý 3 năm 2018. Xem thêm thông tin về dự án mới Khang Điền tại đây: Safira SaleReal Team.

Căn hộ chung cư Quận 9 của chủ đầu tư Khang Điền hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách một cuộc sống an cư đúng nghĩa.

toan canh du an safira khang dien quan 9

 

Dự án Safira Khang Điền đầu tư cho thuê có ổn không

Trong thời buổi lạm phát như hiện nay thì việc tích lũy tài sản bằng cách gửi tiền tiết kiệm vào tài khoản ngân hàng không còn được nhiều khách hàng lựa chọn. Thay vào đó, khách hàng bắt đầu làm quen và đầu tư cho thuê những dự án bất động sản tiềm năng để tích lũy tài sản.

Đầu tư cho thuê căn hộ Safira Quận 9 là một trong những phương án được rất nhiều khách hàng lựa chọn và theo đánh giá của chúng tôi thì đó là một quyết định khôn ngoan vì dự án Safira sở hữu rất nhiều yếu tố hấp dẫn khách hàng như vị trí địa lý thuận lợi, hệ thống tiện ích sang trọng, chủ đầu tư uy tín, đơn vị quản lý nổi tiếng,…

Trước khi phát triển dự án Safira thì Khang Điền cũng đã phát triển căn hộ Jamila và nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình đến từ khách hàng. Tìm hiểu những điểm nổi bật của căn hộ Khang Điền ngay tại đây: canhoquan9.

Dự án Jamila Khang Điền đang trong quá trình hoàn thiện và dự kiến sẽ được bàn giao cho khách hàng vào đầu năm 2019.

Giá cho thuê căn hộ xung quanh dự án Safira Quận 9

Theo như thông tin mà chúng tôi thu thập được thì giá cho thuê căn hộ xung quanh dự án Safira Quận 9 dao động trong khoảng:

-Căn hộ 1 phòng ngủ: 5-7 triệu/tháng
-Căn hộ 2 phòng ngủ: 7-10 triệu/tháng
-Căn hộ 3 phòng ngủ: 9-13 triệu/tháng

Đây là mức giá cho thuê căn hộ Quận 9 thời điểm hiện tại. Đến thời điểm bàn giao căn hộ Safira năm 2020 thì mức giá này sẽ tăng lên rất nhiều. Lý do giá cho thuê tăng sẽ đến từ việc phát triển của khu vực này với những dự án về hạ tầng giao thông được hoàn thiện, hệ thống tiện ích xung quanh cũng được xây dựng rất nhiều, nhiều dự án bất động sản cũng đã bàn giao thì người dân sẽ trở nên đông đúc hơn kéo theo sự tăng giá cho thuê bất động sản của khu vực này.

Video về dự án Safira Quận 9

Thị trường bất động sản Quận 9 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng đặc biệt là phân khúc căn hộ chung cư. Xem ngay những dự án canhoquan9 nổi bật nhất ở đây: http://canhoquan9.today/du-an/.

Bài viết sẽ giúp quý khách dễ dàng hơn để tìm hiểu cũng như lựa chọn dự án tại Quận 9 phù hợp nhất để an cư lạc nghiệp hoặc đầu tư kiếm lời.

Và những đối tượng sẽ đến thuê căn hộ Safira Khang Điền phần lớn là những chuyên gia, kỹ sư đang làm việc tại khu công nghệ cao Quận 9. Bên cạnh đó là những khách hàng đang làm việc tại những khu đô thị quy mô lớn của Quận 2 như Nam Rạch Chiếc, Saigons Sports City, Thủ Thiêm,… và những khách hàng từ khu vực Quận 1, Quận 7 vì lợi thế kết nối giao thông thuận tiện.

Trên đây là bài viết của chúng tôi về phương án đầu tư cho thuê dự án Safira Khang Điền. Hy vọng bài viết đã mang đến cho quý khách những thông tin bổ ích để quý khách tham khảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*