Dự án Sunshine Avenue tuyệt nhất khu vực không gian thoáng diện tích linh hoạt

Can ho Sunshine Avenue tuyệt nhất khu vực dân trí cao tiện nghi sang trọng. Căn hộ thư giãn tuyệt vời, nằm trong khu vực đường Võ Văn Kiệt khu đất trung tâm. Khu dự án Sunshine Avenue view nhìn trải rộng, quận Tây Nam Sài Gòn không gian thoáng. Hồ bơi Sunshine Avenue đã khẳng định được vẻ đẹp tinh tế của mình qua không gian mang phong cách trẻ trung, hiện đại. Dự án căn hộ Sunshine Avenue mạnh mẽ sinh động, xây dựng bởi Tập Đoàn Đất Xanh diện tích linh hoạt. Chính điều này có lẽ là điểm nhấn tạo ra vị thế riêng cho dự án Sunshine Avenue.
Dự án Sunshine Avenue

chung cư 89 trần phú tiện nghi sang trọng. Căn hộ Sunshine Avenue tọa lạc trong khu an ninh, yên tĩnh, dân trí. Nằm gần trung tâm thành phố, giao thông thuận tiện. Đặc biệt là cư dân trong căn hộ sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư.
căn hộ Jardin Del Palacio thư giãn tuyệt vời. Với Sunshine Avenue, Công viên cây xanh và đường chạy bộ. Trung tâm y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, Nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em là những yếu tố không thể thiếu trong khu căn hộ cao cấp. Cùng với người thân và bạn bè tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón…
Can ho Sunshine Avenue khu đất trung tâm. Các căn hộ đều có ban công và cửa ra ngoài lấy gió và ánh sáng, mật độ xây dựng tại dự án Sunshine Avenue rất thấp tạo độ thoáng mát và thoải mái cho từng căn hộ tại đây. Dự án Sunshine Avenue chắc chắn là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường…
chung cư 89 trần phú view nhìn trải rộng. Sunshine Avenue có phương thức thanh toán linh hoạt nhiều sự lựa chọn, khách hàng chủ động về mặt tài chính. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn.
căn hộ Jardin Del Palacio mạnh mẽ sinh động. Thông tin về căn hộ cao cấp Sunshine Avenue, quý khách hàng liên hệ trực tiếp chúng tôi qua hotline.
Bộ phận kinh doanh 0905222379

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*