Giá bán căn hộ Sapphira Khang Điền

Sapphira Khang Điền đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trên thị trường căn hộ quận 9 bởi dự án này có rất nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Tuy nhiên vấn đề giá bán căn hộ này được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu giá bán căn hộ Sapphira Khang Điền

Thị trường căn hộ quận 9 đang phát triển một cách mạnh mẽ, hàng loạt các dự án căn hộ mới được hình thành canhoquan9.today sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin về danh sách dự án căn hộ quận 9 để khách hàng có thể tham khảo và tìm hiểu.

tong quan can ho sapphira khang dien

Chính sách và giá bán căn hộ Sapphira Khang Điền

Theo thông tin mới nhất mà chúng tôi thu thập được thì giá bán dự kiến của căn hộ Sapphira là từ 22 triệu/m2 đến 26 triệu/m2. Đây là giá gốc của chủ đầu tư dự kiến đưa ra, và sẽ có sự thay đổi, mức chênh lệch thường phụ thuộc vào view, tầng, diện tích…

Theo nhận định, đánh giá của các chuyên gia thì đây là mức giá hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là đối với những gia đình trẻ có nhu cầu muốn mua căn hộ tại đây.

Khi khách hàng mua căn hộ Sapphira Khang Điền sẽ được ngân hàng Vietcombank, hỗ trợ về tài chính , ngân hàng cam cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi 7%/năm, hạn trả lâu dài trong 15 năm.

Bên cạnh đó nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng khi mua căn hộ này chủ đầu tư Khang Điền sẽ hỗ trợ thanh toán trả góp dài hạn với mức lãi suất 0%, cho đến khi khách nhận bàn giao nhà.

Với mức giá cũng như chính sách hỗ trợ từ chủ đầu tư dự án và ngân hàng bảo lãnh về vấn đề tài chính của dự án sẽ giúp khách hàng có thêm cơ hội sở hữu căn hộ này.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin liên quan đến thị trường bất động sản, và dự án Sapphira Khang Điền đánh giá bởi nhóm chuyên gia SaleReal Team đã tìm hiểu, thu thập các thông tin liên quan đến các dự án mới Khang Điền. Đây là blog tổng hợp đầy đủ mọi thông tin thị trường bất động sản quận 9.

Thông tin dự án Sapphira Khang Điền

Dự án Sapphira là dự án được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu Tư và Kinh Doanh Nhà Khang Điền, một trong những đơn vị có tên tuổi cũng như uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản.

Dự án được xây dựng với tổng diện tích 2,4ha bao gồm 4 Block, cao 18 tầng với loại hình đầu tư và phát triển: Khoảng 1.000 căn hộ cao cấp từ 1-3 PN, diện tích từ 53m2 – 96m2.

Dự án được xây dựng bởi nhà thầu An Phong và ngân hàng bảo lãnh hỗ trợ dự án là ngân hàng Vietcombank. Dự án dự kiến sẽ được mở bán vào quý 2/2018.

Sapphira Khang Điền được xây dựng trên mặt đường Võ Chí Công, Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM.

Sapphira Khang Điền là dự án chuẩn bị được tập đoàn Khang Điền cho ra mắt vào quý 2/2018. Bài viết sau http://canhoquan9.today/chu-dau-tu-can-ho-sapphira-quan-9-la-don-vi-nao/ đánh giá về dự án mới của Khang Điền để giúp quý khách có góc nhìn rõ hơn và chính xác hơn về dự án này.

Như vậy trên đây là những thông tin về giá bán căn hộ Sapphira Khang Điền. Hi vọng với mức giá bán hợp lý này khách hàng sẽ không bỏ qua cơ hội sở hữu căn hộ này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*