Giá bán dự kiến dự án One Verandah MapleTree – dự án Merita

Cuối năm 2017 là thời điểm thị trường bất động sản có xu hướng lắng xuống khi mà các dự án căn hộ của các chủ đầu tư đều không tung ra chào bán. Năm bắt được lợi thế khi xuất hiện tại thời điểm này cùng với những lợi thế mà dự án có được, chủ đầu tư MapleTree đã quyết định tung bán căn hộ tại dự án One Verandah Quận 2 trên thị trường bất động sản. Vậy mức giá bán dự kiến dự án One Verandah được đưa ra như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiều về vấn đề trên thông qua bài viết sau.

can ho one verandah mapletree

Dự kiến giá bán One Verandah ra sao?

Nằm trong tổng thể các dự án căn hộ cao cấp tại Thạch Mỹ Lợi, One Verandah là một trong những dự án đầu tiên của MapleTree tại Quận 2 với sự tham gia đầu tư của các đơn vị quốc tế. MapleTree là chủ đầu tư dự án căn hộ One Verandah có thơng hiệu lớn, uy tín đến từ Singapore với trên 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, phát triển bất động sản và quản lý vốn, gặt hái được nhiều thành công trên thị trường bất động sản quốc tế và Việt Nam với trên 200 giải thưởng các loại .

Chia sẻ cuả chuyên trang SaleReal về những thông tin mới nhất về căn hộ One Verandah trong bài viết này : SaleReal Team , hiện nay sản phẩm dự án MapleTree Quận 2 đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng mua ở và đầu tư số lượng đặt chỗ đang tăng rất nhanh đặt chỗ tại thời điểm này khách hàng có cơ hội sẽ chọn được căn view đẹp.

Dự án One Verandah là sản phẩm đầu tay của Maple tại thị trường căn hộ Quận 2 với nhiều giá trị tiềm năng trong dự án phân khúc các căn hộ cao cấp. Đối với dự án này, mức giá chào bán được chủ đầu tư MapleTree dự kiến đưa ra sẽ nằm khoảng 45 đến 55 triệu đồng/m2. Đây là mức giá bán ra vừa phải so với các dự án căn hộ cao cấp khác tại khu vực tại thời điểm hiện tại. Chúng ta điểm qua vài mức giá để thấy rõ hơn

Các mức giá được đưa ra trong khu vực: Vista Verde có giá từ 41 đến 45 triệu/m2; Feliz En Vista có giá dao động từ 39 đến 42 triệu/m2 còn đối với Waterina Suites có giá khoảng 60 triệu/m2.

Các mức giá căn hộ có chủ đầu tư đến từ nước ngoài: Diamond Island và Empire City có giá khoảng 60 triệu/m2; Palm Garden và SaiGon Sports City có giá ra dự kiến từ 45 đến 55 triệu/m2 còn Estella Heights có giá bán ra từ 50 đến 59 triệu/m2.

Chia sẻ về thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 trong năm 2018 của Blog canhoquan2.today trong bài viết này : canhoquan2.today , chia sẻ danh sách căn hộ chung cư Quận 2 của các chủ đầu tư lớn ra mắt kèm theo bảng giá mới nhất cùng tiến độ thanh toán.

Với giá bán căn hộ One Verandah có nên mua

Nhìn chung mức giá chào bán từ các dự án căn hộ cao cấp xung quanh có mức trung bình khoảng 50 triệu/m2. Đây là mức giá khá tương đồng nhau giữa các dự án chuẩn bị ra mắt thị trường bất động sản khi có chủ đầu tư đều đến từ nước ngoài (Singapore).

Thông tin chi tiết về tập đoàn MapleTree dành cho những khách hàng quan tâm mua căn hộ One Verandah : http://canhoquan2.today/tags/mapletree/ bài viết chia sẻ danh sách những sản phẩm của công ty MapleTree kèm theo thông tin chi tiết về đơn vị này.

Được đánh giá với mức giá chào bán ra vừa phải nên khách hàng có thể dễ dàng sở hữu cho mình một căn hộ tại dự án One Verandah. Với việc sở hữu đó, khách hàng có thể nhận lại được những giá trị to lớn từ môi trường sống, không gian sống thoải mái cùng hệ thống tiện ích chất lượng cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, các đơn vị quản lý chuyên nghiệp cũng như có vị trí kết nối giao thông thuận lợi, chất lượng an ninh được đảm bảo an toàn 24/24.

Ngoài ra, cộng đồng dân cư trong tương lai của One Verandah đều là giới trí thức, người thành đạt, có thu nhập cao, giới doanh nhân, thượng lưu, trung lưu và một phần là người nước ngoài… đến sinh sống và làm việc.

Tìm hiểu ngay : Ai sẽ lựa chọn cuộc sống tại khu căn hộ One Verandah

Với những thông tin được nhìn nhận và đánh giá dưới góc độ của chúng tôi về giá bán dự kiến căn hộ One Verandah sẽ là những thông tin hữu ích cho khách hàng và giới đầu tư bất động sản quan tâm và tìm hiểu dự án này.

Thông tin dự án Merita

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*