Giao thông xung quanh căn hộ The Grand Manhattan

Nhiều khách hàng quan tâm đến các dự án căn hộ và ra quyết định mua dự án dựa trên sự thuận lợi về giao thông, có thể đảm bảo cho sự thuận tiện để làm việc và sinh hoạt của họ. Dự án The Grand Manhattan là một dự án mới của Novaland trong năm 2018. Bản thân The Grand Manhattan năm giữ nhiều ưu điểm về giao thông có thể làm hài lòng nhiều khách hàng.

Dự án mới của Novaland thông tin chính thức xem tại : GRAND MANHATTAN .

Đánh giá bởi Lê Đình Phong sẽ mang đến nhiều thông tin về căn hộ Quận 1 cũng như những

the grand manhattan vi tri can ho

Thuận lợi về giao thông dự ánThe Grand Manhattan

Tọa lạc ngay ở trung tâm Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, ở số 100 Cô Giang, phường Cô Giang, đây là nơi có nền kinh tế phát triển và là trung tâm của thành phố, bởi vậy, cơ sở hạ tầng cùng hệ thống giao thông nội đô cực kì hoàn thiện và phát triển. Chính điều này đã tạo nên sự kết nối giao thông hết sức thuận lợi cho dự án. Không chỉ có thể di chuyển dễ dàng đến các khu vực ở Quận 1, mà đi đến các Quận khác như Quận 7 hay Quận 2 cũng chỉ mất không đầy phút.

di lai nhanh chong voi the grand manhattan

Vị trí của dự án gần các địa điểm quan trong của thành phố như chợ Bến Thành, phố đi bộ Nguyễn Huệ, phố tây Bùi Viện cùng nhiều cơ sở, bệnh viện chăm sóc sức khỏe, cơ sở giáo dục có chất lượng hàng đầu. Thêm vào đó, ở đây còn dễ tiếp cận các dịch vụ, tiện ích hàng đầu từ các trung tâm thương mại cao cấp, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí, còn rất thuận lợi để làm việc và thư giãn.

Thị trường căn hộ Quận 1 là một thị trường màu mỡ, sẽ đem lại lợi nhuận cao trong thời gian tới. Nếu bạn quan tâm và có ý định đầu tư, căn hộ Quận 1 xem tại : http://ledinhphong.vn/du-an/

The Grand Manhattan cái tên đang gây sốt trong thời gian gần đây với tất cả thông tin liên quan.

Tiện ích nổi bật của dự án The Grand Manhattan

Dự án The Grand Manhattan bao gồm các căn hộ cao cấp có hai và ba phòng ngủ. Để xứng tầm một căn hộ cao cấp, Novaland đã đầu tư hệ thống nội thất đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hiện đại, bao gồm: Grobe & Hansgrohe, thiết bị bếp: Tiêu chuẩn Châu Âu, mỗi căn hộ/ 1 chỗ để xe, máy lạnh thiết kế âm trần cho từng căn hộ, kinh Low – E, backup Điện 24/24,…

Tổng thể của dự án cũng có nhiều hạng mục như trung tâm thương mại, khách sạn,… Nhờ đó, cư dân tương lai của The Grand Manhattan không cần đi đâu xa vẫn có thể tận hưởng được những dịch vụ hàng đầu. Hệ thống tiện ích đa dạng bao gồm bể bơi, công viên cây xanh, vườn yoga, phòng tập gym, khu đọc sách cùng các hạng mục thư giãn, giải trí cho mọi lứa tuổi sẽ đáp ứng một cách toàn diện các nhu cầu từ vui chơi, giải trí cho đến mua sắm, chăm sóc sức khỏe của cư dân.

tien ich du an the grand manhattan da dang

Cũng chính nhờ vị trí mà dự án Quận 1 có được nhiều tiện ích ngoại khu hiện đại và đa dạng. Cùng tìm hiểu tiện ích dự án The Grand Manhattan Novaland với chuyên gia bất động sản Phong Lê để có được những thông tin chính xác và đầy đủ về căn hộ cao cấp Quận 1 này.

Có nên mua The Grand Manhattan để ở?

Vì vị trí cực kì thuận lợi, nhà đầu tư uy tín trên thị trường và hệ thống tiện ích cao cấp, sang trọng, đi kèm với nhu cầu căn hộ đang ngày một tăng ở trung tâm Quận 1, bạn nên đầu tư vào những căn hộ của dư án The Grand Manhattan. Với phương thức mua nhà bán lại hay mua nhà cho thuê, khách hàng cũng sẽ thu được nguồn lợi cao nhờ giá trị của căn hộ ở đây sẽ tăng lên nhanh trong tương lai gần.

Quý khách tham khảo Harbor City dự án của Novaland :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*