Khu căn hộ KingDom 101 tầm nhìn mở rộng kênh đầu tư căn hộ thông thoáng

Shophouse Kingdom 101 tầm nhìn mở rộng sống sang trọng tiêu chuẩn hiện đại. Dự án biểu tượng kiến trúc, nằm trên đường tô hiến thành dòng sông xanh mát. Căn hộ cao cấp dự án KingDom 101 căn hộ rộng rãi, tại quận quận 10 kênh đầu tư. Hãy bắt đầu cuộc sống mơ ước tại KingDom 101 – nơi bạn và những người yêu thương sẽ có những giây phút thư thái và hạnh phúc nhất. Căn hộ cao cấp KingDom 101 văn hoá đa dạng, xây dựng bởi Hoa Lâm Group căn hộ thông thoáng. Các tiện ích bên trong khu căn hộ KingDom 101: Hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, công viên nước cho trẻ em, khu tản bộ, sân tennis, thư viện, trường mầm non, nhà hàng, spa, phòng khám đa khoa…
Khu căn hộ KingDom 101

Kingdom tiêu chuẩn hiện đại. Sở hữu vị trí nổi bật tại mặt tiền khu đô thị mới. KingDom 101 là tâm điểm rút ngắn mọi khoảng cách để bạn có nhiều thời gian chăm sóc bản thân và gia đình. Nằm ngay tại cửa ngõ thành phố dự án KingDom 101 được thừa hưởng một cơ sở hạ tầng phát triển và hiện đại.
du an the avila 3 biểu tượng kiến trúc. Tiện ích nội khu của Dự án KingDom 101 được chủ đầu tư đầu tư khá quy mô gồm Khu ComPound khép kín, hệ thống an ninh 24/24b an ninh tuyệt đối, camera lắp đặt toàn khu. KingDom 101 cung cấp cho cư dân sinh sống ở đây các tiện ích như hồ bơi, phòng tập thể dục thể thao và khu giải trí dành cho trẻ em và thư viện.
Shophouse Kingdom 101 dòng sông xanh mát. KingDom 101 mang phong cách thiết kế sang trọng với những chuỗi tiện nghi hiện đại nhất tận hưởng không khí yên bình. KingDom 101 có nhiều loại căn hộ, tất cả các phòng đều được thiết kế mở để đón ánh sáng và gió từ thiên nhiên và tầm nhìn rộng thoáng cực đẹp.
Kingdom căn hộ rộng rãi. Thanh toán theo nhiều chính sách lựa chọn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính. KingDom 101 rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí.
du an the avila 3 văn hoá đa dạng. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí!
Bộ phận kinh doanh Điện thoại – 0905222379

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*