Khu chung cư NBB GARDEN 3 diện tích vừa phải vốn khổng lồ không gian thoáng mát

nbb garden 3 quận 8 diện tích vừa phải giá cạnh tranh căn hộ hạng sang. Dự án hướng nhìn trải rộng, nằm tại khu vực Đại Lộ Đông Tây bàn giao cao cấp. Dự án căn hộ cao cấp NBB GARDEN 3 lựa chọn đa dạng, ở quận Quận 8 HCM vốn khổng lồ. Với nhiều tiện ích sống: Sân vườn, Hồ Bơi, Grym, Sauna, nhà hàng… Kết hợp với công tác vận hành quản lý dự án chuyên nghiệp của ban quản lý tòa nhà. Khu dự án NBB GARDEN 3 thông tin mới nhất, phát triển bởi cty bất động sản CII không gian thoáng mát. Cách bố trí không gian bên trong căn hộ NBB GARDEN 3 rất khoa học và hợp lý làm cho cả không gian của căn phòng có đầy đủ ánh sáng tự nhiên và bầu không khí trong lành và thoáng đãng.
Khu chung cư NBB GARDEN 3

căn hộ Sunshine Avenue Quận 8 căn hộ hạng sang. Sẽ không phải mất thời gian để đến với khu trung tâm thành phố để tận hưởng sầm uất của đô thị mà trong tương lại sẽ là khu dân cư phức hợp lớn thu hút đông đảo cư dân. Nối liền trung tâm tài chính Thủ Thiêm, với diện tích vừa phải, dễ mua, dễ cho thuê và giá thành hợp lý.
chung cu City Gate 3 Quan 8 hướng nhìn trải rộng. Bệnh viện quốc tế, hệ thống ngân hàng siêu thị hiện đại trong khuôn viên dự án. Dự án NBB GARDEN 3 đáp ứng đầy đủ tiện ích cho cư dân sử dụng: Hồ bơi tràn. Trung tâm thương mại, khu nướng BBQ, khu cafe ngoài trời, sân vui chơi trẻ em, ngắm toàn cảnh toàn cảnh thành phố…
nbb garden 3 quận 8 bàn giao cao cấp. Dự án NBB GARDEN 3 là sự hòa quyện kiến trúc giữa trung tâm thương mại và tòa tháp căn hộ. Một khúc biến tấu độc đáo của màu sắc, ánh sáng và không gian để đồng điệu cùng phong cách riêng tao nhã, nhẹ nhàng nhưng đầy cá tính của chủ nhân.
căn hộ Sunshine Avenue Quận 8 lựa chọn đa dạng. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư căn hộ NBB GARDEN 3. Phương thức thanh toán cùng với sự hỗ trợ cho vay ngân hàng, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.
chung cu City Gate 3 Quan 8 thông tin mới nhất. Quý khách quan tâm dự án vui lòng liên hệ để có sản phẩm tốt nhất, vị trí đẹp nhất.
Bộ phận chăm sóc khách hàng Phone – (+84) 905222379

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*