Mặt bằng dự án Gem Riverside có gì đáng giá

So với nhiều dự án khác trong khu vực thì mặt bằng khu căn hộ dự án Gem Riverside được đánh giá là một trong những dự án căn hộ quận 2 được thiết kế kỹ lưỡng , mang đến không gian sống lý tưởng cho mọi cư dân khi sở hữu cho mình một căn hộ tại đây. Với sự tâm huyết của chủ đầu tư Đất Xanh Group, trong tương lai, dự án sẽ sớm trở thành một trong những sự lựa chọn lý tưởng để đáp ứng được nhu cầu về nhà ở cho mọi cư dân hiện nay.

Điều đáng chú ý khi tìm hiểu về dự án Gem Riverside

Điểm đáng chú ý của chủ đầu tư Đất Xanh khi thực hiện dự án Gem Riverside là xây dựng dự án cao cấp Gem Riverside với ý tưởng sử dụng đến tối đa không gian sống trong từng căn hộ, điển hình căn hộ 49m2 (1PN) tận dụng được mọi nguồn năng lượng tự nhiên, thiết kế ban công và phòng ngủ hướng ra bên ngoài để tạo nên một không gian sống thoáng đãng và gẫn gũi với thiên nhiên, mang lại sự hài lòng cho mọi cư dân. Với bầu không khí thoáng mát và thư giãn như vậy sẽ đảm bảo được sự hài lòng cho mọi cư dân khi an cư tại khu căn hộ này. Các loại diện tích mặt bằng căn hộ Gem Riverside quận 2 luôn được thiết kế linh hoạt từ căn 1PN đến 3PN và một số căn hộ đặc biệt như: Penthouse, Duplex Villa, Căn hộ sân vườn đều rất thích hợp cho khách hàng mua để ở hoặc đầu tư lâu dài.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ khu vực Quận 2 thì dự án Gem Riverside sản phẩm nên dành thời gian tìm hiểu bên cạnh đó khách hàng cũng có thể tìm hiểu thêm một vài dự án Quận 2 nổi bật chia sẻ sau đây : http://canhoquan2.today/du-an/, với những sản phẩm dự án mới tại Quận 2 của các chủ đầu tư uy tín đem đến sự lựa chọn an cư và đầu tư tốt cho khách hàng.

Mang trong mình rất nhiều thế mạnh nổi trội là cơ hội cũng như tiềm năng để dự án Gem Riverside tạo nên sức cạnh tranh mạnh mẽ của mình trên thị trường Quận 2, mang đến sự lựa chọn về không gian sống vô cùng hoàn hảo và lý tưởng cho mọi cư dân. Chính vì thế mà bạn nên tìm kiếm cho mình một không gian thật phù hợp, sở hữu nhiều thế mạnh tuyệt vời để mang đến cuộc sống hoàn hảo hơn.

Kế hoạch mua Gem Riverside với kế hoach thu nhập 30tr/tháng tìm hiểu ngay : http://canhoquan2.today/ke-hoach-mua-can-ho-Gem-riverside-2-phong-ngu-voi-thu-nhap-30-trieu/, qua bài viết chia sẻ kế hoạch chi tiết mua căn hộ Đất Xanh Quận 2

thiet ke gem riverside dat xanh

Một tầng hầm rộng 6,7 ha và một phần tầng lửng, tầng 1 để làm nơi để xe cho cư dân. Đối với loại hình Villa dạng Duplex Villa được thực hiện ở tầng 1-2, sẽ bàn giao cho khách hàng khi hoàn thiện. Tầng 3 – 23 và Tầng 26 – 30, chủ đầu tư thực hiện với các căn hộ điển hình. Tầng 24 – 25: sân vườn Sky Garden, đây là không gian tạo nên tầm nhìn thông thoáng và đẹp mắt để cư dân có thể hoà mình vào thiên nhiên và ngắm nhìn thành phố, là nơi thích hợp để nhâm nhi ly cafe hay trà vào dịp cuối tuần hay những lúc cảm thấy căng thẳng. Đối với tầng 31 – 32, chủ đầu tư sẽ thực hiện những ngôi nhà Penthouse.

Điểm nhấn trong thiết kế căn hộ Gem Riverside Đất Xanh chia sẻ qua http://canhoquan2.today/, qua bài viết chia sẻ và phân tích những điểm ấn tượng của căn hộ Đất Xanh kiến tạo nên những giá trị sống tuyệt vời cho khách hàng.

phoi canh gem riverside

Mỗi tầng sẽ được thực hiện với 8-9 căn/tầng, có 4 tháng máy tốc độ nhanh để đáp ứng nhu cầu di chuyển của cư dân, 2 thang bộ thoát hiểm và 100% căn hộ đều có view thoáng. Đây cũng là một trong những điểm mạnh để mang đến cho khách hàng của chúng tôi những không gian sống vô cùng hoàn hảo và lý tưởng để tạo nên không gian thoáng đãng và thoải mái, giúp quý cư dân cảm thấy hài lòng hơn với cuộc sống của mình tại đây.

Dự án Gem Riverside sẽ mang đến những trải nghiệm thực sự tuyệt vời cho quý cư dân, giúp bạn có được cuộc sống vô cùng thoải mái và tuyệt vời.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*