Môi trường sống xa hoa, đẳng cấp tại các căn hộ siêu sang penhouse One Verandah

Điểm đặc biệt của dự án One Verandah là sự xuất hiện của các căn hộ Penhouse và Duplex. Các căn hộ này là đặc trưng cho một vài căn hộ xa hoa và sang trọng vào bậc nhất. Hoàn toàn đốn tim các ai mang dịp ghé tới. Điểm đặc thù ở One Verandah chính là sự xuất hiện của một số căn Penhouse và Duplex.

can ho one verandah mapletree

một.một số kiến trúc đẳng cấp chỉ sở hữu ở Penhouse tại One Verandah

những căn penhouse tại giá bán one verandah là những căn hộ nằm trên tầng trên cùng của một số toà tháp, các căn penhouse được kiến trúc thông tầng để với tới không gian sống rộng và thoáng đãng nhất. Tại căn hộ này, ban công được kiến trúc rộng để với một view ngắm cảnh đẹp lung linh. Một vài ban công với một vài mái hiên được quây bằng lan can kính trong suốt để không giới hạn hướng nhìn. Một vài căn penhouse với các thiết kế đặc thù nhất mà không thể nào tìm thấy ở bất cứ căn hộ nào tại One Verandah.

một vài căn Duplex tại dự án One Verandah cũng là các đối tượng được săn lùng gắt gao. Tuy không nằm trên tầng gác mái, nhưng một vài căn hộ này cũng chiếm các vị trí ở những tầng cao của nhà chung cư, bởi thế hướng view rất rộng và thoáng. Một số căn được kiến trúc thông tầng để tăng tối đa tổng diện tích sử dụng cho căn hộ, đồng thời thuận tiện cho việc bố trí nội thất và thiết kế căn hộ.

Hai kiểu căn hộ này là điểm lôi cuốn mạnh mẽ những người thích trải nghiệm. Một số giá trị mà một vài căn hộ này mang lại là mang đến 1 cấp cao siêu sang cho căn hộ mà chủ nhân của nó có.

2.các giá trị không được bỏ qua của dự án One Verandah

Ngoài sự xuất hiện của một số căn hộ penhouse và duplex thì vốn dĩ, One Verandah đã với một vài giá trị lý tưởng. Với địa điểm nằm tại trọng điểm quận 2, trên địa bàn phường Thạch Mỹ Lợi, dự án sở hữu một ví trí cực kỳ đắc địa, tiện lợi cho giao thông lưu thông. Thêm nữa, dự án lại nằm ven sông, đây thực sự là 1 vị trí đẹp, quyến rũ. Dự án với đến 4 view ngắm sông, thật khó với thể tìm thấy ở bất cứ 1 dự án nào khác. Từ đó mà giá trị của One Verandah càng được nâng tầm.

Can ho quan 2 này mang quy mô một,7 ha mang 4 toà tháp đẹp lung linh, mỗi toà cao 29 tầng. Số căn hộ dự tính của cả dự án là vào dao động 779 căn. Số lượng căn hộ không cao, nên mật độ cư dân tại dự án thấp, đem đến một không gian sống ít xô bồ hơn, và cao cấp hơn.

Dự án One Verandah với tới 72 tiện ích khác nhau, số lượng tiện ích hết sức lớn lại được thi công theo tiêu chuẩn 5 sao khiến đời sống nơi đấy là sự tận hưởng bất tận. Các giá trị xuất sắc nhất được dành cho một số con người xứng đáng. Cảm nhận mà dự án mang lại cho cư dân tại đấy là 1 không gian của resort 5 sao, nơi mà bất cứ khi nào trở về cũng là các phút giây thư giãn tuyệt đối.

Không khí quanh dự án được làm thanh sạch bởi một vài cây cối xung quanh, đồng thời sông Sài Gòn mang tác dụng điều hoà không khí. Khiến cho không khí trở nên mát mẻ, trong lành. Khi mà con người phải đối mặt sở hữu cuộc sống hiện đại áp lực và môi trường ô nhiễm thì môi trường sống tại căn hộ One Verandah là 1 món quà vô giá.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*