Những điều nên biết về căn hộ Safira

Safira Khang Điền là dự án căn hộ đẳng cấp thứ 2 của chủ đầu Khang Điền triển khai sau thành công của dự án Jamila được công bố vào năm 2017. Sau đây, sẽ chia sẻ tới một vài quý khách một số điều cần biết về dự án Safira Khang Điền.

Xu hướng mua căn hộ tại Safira Khang Điền đang sở hữu dấu hiệu tăng nhanh

sở hữu hạ tầng cơ sở thuận lợi Bên cạnh mức giá bán hết sức hấp dẫn, Safira Khang Điền đang thu hút 1 lượng lớn bạn lớn là một vài gia đình trẻ tuyển lựa sở hữu. Mang mức giá dao động từ 1 – 1,8tỷ đồng, khách hàng đã sở hữu một căn hộ đẳng cấp với đầy đủ một số tiện ích hiện đại, đẳng cấp. Đăng ký nhận ngay tư vấn miễn phí về dự án Safira tại: canhoquan9.

Ngoài ra phương thức thanh toán linh hoạt kèm theo ngân hàng trợ giúp mang nhiều chính sách bán hàng ưu đãi hấp dẫn, đấy sẽ là điều kiện tiện lợi cho một số quý khách mong muốn được sở hữu những căn hộ tại đây nhưng chưa có đủ kinh tế.

dự trù, xu hướng này sẽ còn gia tăng hơn khi hạ tầng giao thông và hạ tầng đô thị của khu vực này đồng bộ.

Phân tích tiềm năng của dự án Safira Khang Điền trong tương lai

phan tich du an Safira canhoquan9.today được giới chuyên gia phân tách rất cao về tiềm năng ở thời điểm hiện tại và trong tương lai.

– Vị trí: căn hộ Safira Khang Điền nằm ngay trục đường Vành Đai 2, Phú Hữu, Quận 9 chỉ cách con đường xa lộ Song Hành 500m cho nên việc lưu thông giao thông tại khu vực này rất dễ dàng cho cư dân sống tại đó.

Tìm hiểu ngay: Phương án kêt nối giao thông từ căn hộ Safira để biết được, nếu sống tại căn hộ mới của Khang Điền Quận 9, thì liệu kết nối vùng có thuận tiện không?

ket noi giao thong can ho Safira

– Trong tương lai, hạ tầng cơ sở và giao thông tại Quận 9 sẽ được đã đi vào hoạt động bởi vậy, mức giá của dự án Safira Khang Điền được phân tích là mang khả năng tăng cao. Điều này hết sức thích hợp cho phương thức kinh doanh mua sau đó bán lại lấy lời.

– Trong tương lai, một số khu công nghệ cao sẽ được hoàn thành, nơi đây sẽ thu hút được nguồn lao động dồi dào từ khắp mọi nơi đến. Mặt khác nơi đó cũng là nơi ở của rất nhiều chuyên gia, chuyên viên từ một vài nước khác. Cho nên, nhu cầu thuê và mua căn hộ tại Safira Khang Điền sẽ tăng thêm. Đấy sẽ là cơ hội đầu tư cực lớn cho những NĐT.

Tiện ích sống tại Safira Khang Điền có gì đặc biệt?

1 trong những điểm nhấn trong dự án Safira Khang Điền chính là tiện ích sống cao cấp tại đấy. Với mức giá hấp dẫn, bạn đã có cho mình 1 cuộc sống hiện đại với chất lượng 5 sao giống như đang sống tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp vậy.

tien ich Safira khang dien

Màu xanh là nền chủ đạo cho dự án này, sự kết hợp hài hòa của môi trường xung quanh đất trời, cỏ cây, sông nước đã khoác cho Safira Khang Điền 1 bộ áo có màu xanh tươi mát, dễ chịu. Đấy sẽ là không gian lí tưởng dành cho một vài ai thích sống gần gũi sở hữu môi trường xung quanh, đất trời.

Ngoài ra, khách mua còn được tận hưởng một số tiện ích cao cấp như hồ bơi tràn bờ, phòng tập gym, khu vực mua sắm, khu vui chơi giải trí,….với chất lượng tuyệt vời cung ứng mọi nhu cầu của cư dân sống tại đấy.

Bài viết trên đó, chúng tôi đã chia sẻ tới quý khách về xu hướng, tiện ích và tiềm năng của dự án căn hộ Safira Khang Điền. Hy vọng những tin tức trên sẽ có lợi tới khách mua đang đang tìm hiểu nghiên cứu kỹ dự án này.

Thông tin căn hộ Merita

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*