Những ưu thế mà dự án Gem Riverside sở hữu

Bất kì 1 dự án ra sao dù to hay nhỏ, được đầu tư hay không đầu tư thì chúng vẫn có những điểm mạnh, điểm yếu riêng của chúng, không phải chiến lược ra sao được đầu tư lớn mạnh là không tạo các hạn chế. dự án căn hộ Gem Riverside Nhật Phạm là một trong những chiến lược như vậy, mặc dù được đầu tư vì 1 trong các tập đoàn lớn hàng đầu trong số lĩnh vực bất động sản ( Tập đoàn Đất Xanh) nhưng chiến lược cũng không tránh khỏi tạo các hạn chế nhất định. Bài viết này tôi sẽ trợ giúp nhiều bạn Sơ nét về yếu tố lớn mạnh cũng như hạn chế của chiến lược này.

kham pha gem riverside dat xanh

Khám phá về Gem Riverside Đất Xanh Quận 2

Gem Riverside Dat Xanh là một trong số những kế hoạch mạnh thuộc sự đầu tư của tập đoàn Đất xanh Đối với tổ số căn hộ là 3100 căn, đây là dự án căn hộ xem tại đây thu hút được sự quan tâm cực kỳ lớn mạnh của Quý khách hàng trên sàn bất động sản.

vị trí dự án được xem là tạo vị trí vàng về giao thông.,nằm tại mặt tiền Cao tốc, khu cư dân Nam Rạch Diếc, quận 2 – chỗ Hội tụ của những tuyến đường giao thông huyết mạch khu nội đô tạo phố, lân cận đường Song hành cao tốc Long thành Dầu Dầy được mệnh đáng là tuyến đường Huyết mạch gắn kết quận 2 và khu Đông.

một trong số các điểm thuận lợi nữa về giao thông khi của kế hoạch là có quan đơn giản di chuyển về trung tâm quận một qua đại lộ Mai Chí Thọ, Hầm Thủ Thiêm…. Từ đây mất khá ngắn nay gian đi về trung tâm thành phố như : 10 phút nhằm đi lại quận Bình Thạnh, 15 phút nhằm di chuyển lại quận Thủ Đức, 20 phút nhằm đi lại quận một, 25 phút nhằm đi lại quận 7.

Vị trí chiến lược của Gem Riverside Đất Xanh Quận 2

Về cấu trúc du an can ho Gem Riverside gồm các kiểu căn hộ có 01, 02 hoặc 03 phòng ngủ, mỗi căn đều tạo ban công khác biệt , giữa các phòng được cấu trúc theo không gian chào nhằm mục đích tận dụng tối đa ánh kiến từ thiên vậy đóng góp gây cảm giác thoáng mát cho ngôi nhà. Đặc biệt dự án được thiết kế theo lối Châu Âu tân tiến, cao cấp nhưng vẫn đem vẻ ấm cúng của người Viêt.

tiện nghi nội khu và ngoại khu : kế hoạch này đừng chỉ được tận hưởng những tiện ích đẳng cấp nội khu đem lại ( bể bơi, mạng lưới khu vui chơi, giải trí…)mà còn hưởng thụ các tiện ích ngoại khu vực cuốn hút như các bệnh viện, trường học quốc tiễn, siêu thị… đảm bảo chất .Số đời sống hoàn mỹ nhất.

Điểm lớn của kế hoạch và điểm yếu của Gem Riverside

Với ưu thế 2 mặt giáp sông cần du an can ho Gem Riverside mang lại cho người dân chỗ đây một điều kiện sinh sống thanh bình, thoáng mát gần giũ Với thiên vậy Nhất là tạo mạng lưới công mĩ rộng mới 7ha được ví như lá phổi non của thành phố.

vị trí địa lý vàng hỗ trợ kế hoạch được hưởng các cơ sở vật chất đầy đủ, cao cấp và sang trọng như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại…

Hạn chế

Đây cũng là vấn đề được các người chú ý .

yếu tố yếu Trước hết dễ nhận thấy Đặc biệt tình trạng két xe, ùn tắc tị nút giao thông an Phú . Tuy nhiên đây đừng nên việc đáng lo ngại bởi việc này đang được Sở giao thông khắc phục .

Thứ hai là hạn chế về hận tầng bị đứng do một só chiến lược đến giai đoạn này vẫn chưa triển khai như Him Lam city, sân Gold Rạch chiếc…

Như vậy, Tuy vẫn còn tạo những hạn chế nhưng tôi tin rằng du an chung cu Gem Riverside sẽ phát triển trong những năm sắp tới.

Bài liên quan: Ý tưởng thiết kế tổng thể của Gem Riverside Quận 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*