Orchid Park Nhà Bè chung cư cao cấp cách sông không xa ngay trung tâm

(http://duanmeritaquan9.net) can ho Orchid Park Nha Be, Chất lượng giáo dục Quốc tế, Chắp cánh tương lai cho con trẻ. Sở hữu can ho Orchid Park Nha Be là dự án chiến lược của Công ty Cổ Phần đầu tư và phát triển nhà đất Cotec, một nhà đầu tư đã thành công nhiều dự án tại Tp. Hồ Chí Minh chung cư cao cấp Orchid Park Nhà Bè cách sông không xa

 Orchid Park Nhà Bè
Có vị trí tọa lạc ngay trung tâm khu dân cư Nhà Bè,. tiếp giáp với nhiều khu đô thị hiện đại và liên kết khu vực linh hoạt, dự án Orchid Park Phú Xuân sở hữu vị trí đẳng cấp bậc nhất Nam. căn hộ chung cư Orchid Park Nhà Bè Nhà Bè được ví như ” trái tim của khu dân cư , Nhà Bè” khi sở hữu thế mạnh hàng đầu về vị trí, gần các trục giao thông huyết mạch như :  đường cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.  Đến với can ho Orchid Park Nha Be , quý khách hàng sẽ được trãi nghiệm thật sự cuộc sống sung túc với chất lượng và các tiện ích hàng đầu.
dự án Orchid Park Phú Xuân nằm trong khu dân cư hiện hữu với cơ sở hạ tầng đã hình thành đầy đủ. được bao quanh bởi kênh ruột ngựa và sông Sài Gòn. Những lợi thế về vị trí giúp cư dân dự án Orchid Park Phú Xuân có thể dễ dàng thừa hưởng những tiện ích sẵn có vô cùng phong phú trong khu vực Với rất nhiều các tiện ích ngoại khu bao quanh khu vực xây nhà, Căn hộ Orchid Park mở bán giá chỉ 14,3 triệu đồng/m2 Nhà Bè còn chiếm được sự quan tâm của người mua nhà bởi có rất nhiều tiện ích nội khu được các nhà đầu tư cho xây dựng ngay bên trong khu vực tòa nhà của dự án Orchid Park Phú Xuân .

Tìm hiểu thêm: Căn hộ Orchid Park mở bán giá chỉ 14,3 triệu đồng/m2

thu hút người mua nhà bởi các tiện ích ngoại khu như gần kề nhiều khu vực quan trọng của thành phố. Các tiện ích nội khu như hồ bơi, phòng tập gym, spa làm đẹp, khu vườn sinh thái hấp dẫn khách mua nhà.
Sau quá trình khảo sát thực tế và lên kế hoạch, các chủ đầu tư cũng như các nhà xây dựng, thiết kế đã lựa chọn được địa điểm “vàng” cho can ho Orchid Park Nha Be . Mỗi căn hộ đều có ban công riêng Ban công là tiêu chí người mua nhà ở nào cũng có nhu cầu. Có ban công, dự án Orchid Park Phú Xuân cũng thêm khoảng không gian riêng, vừa để ngắm cảnh, làm không gian nói chuyện lý tưởng vừa hít thở không khí trong lành. Điểm khiến chúng tôi đặc biệt ấn tượng trong thiết kế khu vực phòng khách, chính là vách ngăn giữa ban cong và phòng khách được làm bằng 02 lớp kính cường lực, phủ từ trần xuống tới sàn nhà giúp mang đến những góc nhìn ngoạn mục ra sông Sài Gòn (quý cư dân tương lai sống tại đây là được trải nghiệm ngắm bình mình và hoàng hôn trên sông Sài Gòn, một bức tranh thiên nhiên sống động ngay chính tại căn nhà của mình) và về khu trung tâm thành phố, Quận 1 (đẹp nhất khi lên đèn)
Giá căn hộ chung cư Orchid Park Nhà Bè Nhà Bè dưới 15tr/m2 chắc chắn sẽ gây sốt trên thị trường bất động sản khu nam Sài Gòn. Trong khi đó giá các dự án xung quanh đều rất cao, hầu hết trên 25 triệu/mét và dự báo còn gia tăng nhanh chóng nhờ các tiện ích mọc nhanh như nấm và tỷ lệ gia tăng dân cư. Điều ấy không còn nằm trong khả năng của số ít người dân nữa mà là của rất nhiều người.
Tầm giao động không cao hơn so với các dự án nhà cao cấp khác. Dự kiến sẽ hoàn thành xây dựng và bàn giao vào 2019, với tiềm lực kinh tế vững mạnh từ chủ đầu tư là Cty Công ty Cổ Phần đầu tư và phát triển nhà đất Cotec, chắc chắn đây sẽ là tâm điểm của thị trường bất động sản Nhà Bè nói riêng và thị trường bất động sản TPHCM nói chung.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng 0905222379

Tìm hiểu thông tin Tại Website Chủ Đầu Tư: https://canhoorchidpark.org/

Xem thêm