Phí quản lý dự án Safira Khang Điền như thế nào?

Dự án Safira Khang Điền là dự án căn hộ cao cấp nên các chuyên gia đánh giá mức giá bán căn hộ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Để dự án căn hộ được hoạt động thường xuyên thì cư dân sẽ phải chi trả thêm khoản phí quản lý dự án. Vậy thì phí quản lý dự án Safira Khang Điền như thế nào? Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giúp khách hàng tìm hiểu vấn đề nêu trên.

“Mọi thông tin liên quan đến dự án Safira Khang Điền luôn được chủ đầu tư Khang Điền đưa ra để đáp ứng thị hiếu của khách hàng. Thông tin căn hộ Safira tìm hiểu ngay: http://canhoquan9.today/du-an/safira-khang-dien/ Đó là những thông tin mới nhất được đăng tải trên thị trường Quận 9 về dự án Safira”

du an safira diem an tuong

Phí quản lý dự án Safira Khang Điền như thế nào?

Bất kỳ khách hàng nào khi lựa chọn mua căn hộ chung cư và sinh sống trong các căn hộ chung cư đều phải chi trả thêm khoản phí quản lý chung cư. Tùy theo giá trị căn hộ mà khách hàng đang sở hữu để có mức thu phí quản lý riêng. Khoản phí này được thu dựa trên các quy định của nhà nước. Mức phí quản lý căn hộ cũng được UBND thành phố Hồ Chí Minh đưa ra và có quy định rõ ràng bằng văn bản. Cụ thể:

Đối với căn hộ bình dân thì mức phí quản lý từ 7 đến 12 nghìn/m2/diện tích đất sử dụng.

Đối với căn hộ cao cấp có mức phí quản lý từ 12 đến 20 nghìn/m2/diện tích đất sử dụng.

Đối với căn hộ hạng sang có mức phí quản lý từ 18 đến 24 nghìn/m2/diện tích đất sử dụng.

Theo khung mức giá quy định nêu trên, dự án Safira Khang Điền sẽ có mức phí quản lý căn hộ rơi vào khoảng từ 12 đến 20 nghìn đồng/m2/diện tích đất sử dụng.

Chia sẻ những điều kiện sống lý tưởng tại căn hộ Safira và liệu có nên mua căn hộ để ở phân tích tại bài viết sau: Có nên mua căn hộ Safira Quận 9 để ở?, qua  bài viết khách hàng xác định căn hộ mới Khang Điền có phù hợp nhu cầu.

ho boi can ho safira

Video giới thiệu dự án Safira

Dự án Safira mức phí quản lý

Phí quản lý dự án căn hộ Safira Khang Điền được dùng để chi trả, nâng cấp các dịch vụ, hệ thống đường, nhân viên quản lý… Cụ thể:

Dùng cho nâng cấp các tuyến đường nội bộ xung quanh dự án, hệ thống đèn điện chiếu sáng, chuông báo cháy, hệ thống camera giám sát…

Tìm hiểu những lý do tại sao nên chọn căn hộ Safira Khang Điền chia sẻ qua : SaleReal Team, thông tin về dự án mới Khang Điền phân tích chi tiết sản phẩm cùng những tiềm năng của sản phẩm và lý do vì sao nên mua tại thời điểm này.

Dùng cho nâng cấp, sửa chữa và bảo dưỡng các khu vực dùng cho sinh hoạt chung của dư dân trong tòa nhà.

Dùng cho bảo trì và nâng cấp hệ thống các tiện ích chung trong khu chung cư.

Ngoài ra, khoản phí quản lý còn được chi trả lương cho đội ngũ nhân viên làm công tác quản lý tòa nhà. Bên cạnh đó, khoản phí này còn được tính vào các khoản phí tiền điện nước, gửi xe của khách hàng hàng tháng tại tầng hầm của tòa nhà.

Vơi nguồn phí quản lý không quá lớn mà khách hàng có thể yên tâm và hài lòng với các tiện ích cao cấp từ căn hộ Safira Khang Điền.

Trên đây là một số thông tin được chúng tôi cập nhật về phí quản lý dự án Safira Khang Điền. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi mới cập nhật sẽ đem đến cho quý khách hàng những thông tin hữu ích về dự án Safira Khang Điền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*