SAFIRA – PHÁT SÚNG MỚI TRÊN THỊ TRƯỜNG NHÀ ĐẤT

Thị trường bất động sản ngày càng sôi động với nhiều dự án nổi bật để đáp ứng nhu cầu của cuộc sống và con người hiện đại. Những khu căn hộ lần lượt mọc lên như một dấu hiệu cho thấy sự phát triển vượt bậc của kinh tế xã hội và nhu cầu sống cao cấp, hiện đại của người dân. Trong tiềm năng đó, ông chủ Khang Điền lần lượt bắn ra những viên đạn trúng tâm điểm người dùng. Và mới đây nhất là phát súng Safira quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.

Căn hộ Safira Khang Điền được xây dụng tại phường Phú Hữu, Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.  Căn hộ Khang Điền được đánh giá là một khu căn hộ sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất Quận 9, hứa hẹn nhiều tiềm năng phát triển dài hạn từ dự án khang Điền hấp dẫn này. Tìm hiểu kĩ hơn về dự án safira Khang Điền qua chia sẻ của tran dinh hieu để hiểu rõ hơn.

ket noi giao thong can ho Safira

Safira hấp dẫn về giá bán

Trong mức sống hiện tại, để trở thành cư dân của một căn hộ cao cấp, ít nhất người mua hàng phải có trong tay một số tiền khá lớn, trên dưới 3 tỉ đồng. Ngược lại, Safira trao cơ hội tận hưởng cuộc sống cao cấp đó dễ dàng hơn rất nhiều cho người dùng, bởi giá bán một căn hộ chỉ tầm một nửa so với con số kể trên. Giá chào hàng dự kiến của safira là 24 triệu/ m2. Đây quả là một con số hấp dẫn cho một khu căn hộ có vị trí đẹp và nhiều tiện ích như safira. Chưa kể, chính sách trả góp đầy ưu đãi là một trong những thuận lợi giúp bạn có thể sỡ hữu căn hộ Safira dễ dàng hơn.

tien ich ho boi tai safira

Safira đem đến cơ hội tận tưởng cuộc sống hiện đại, đẳng cấp.

Có được căn hộ Safira có nghĩa là bạn đã trao cho mình cơ hội trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống hiện đại, đẳng cấp với hệ thống tiện ích không thua kém gì một khách sạn 5*. Từ thiết kế hạ tầng bao quanh, cho đến nội thất từng căn hộ; từ những giá trị ngoại khu cho đến hệ thống tiện ích ngoại khu, tất cả góp phần tạo nên một cuộc sống hiện đại, giúp bạn tận hưởng trọn vẹn ý nghĩa của hạnh phúc và trải nghiệm thực thụ những giá trị kiến tạo cuộc sống.

Tham khảo thêm về Khang Điền và những dự án mà ông lớn này đã thực hiện: https://vietnambiz.vn/khang-dien-lien-tiep-vinh-danh-4-giai-thuong-uy-tin-trong-nganh-bds-52316.html.

Chất lượng môi trường sống căn hộ Safira thu hút nhiều sự quan tâm của quý khách hàng. Mỗi giá trị mà Safira Khang Điền mang đến đều là những giá trị đích thực, tạo nên một thương hiệu riêng. Xem thêm bài viết của Hiếu Trần để có thể cảm nhận rõ hơn về chuẩn mực chất lượng môi trường sống Safira Khang Điền

Safira mang đến một cuộc sống an toàn

Cuộc sống hiện đại với những nỗi lo về an ninh được Safira giải quyết triệt để. Hệ thống bảo vệ tiên tiến, hiện đại được lắp đặt mọi vị trí thiết yếu trong khu dân cư và các khu vực chức năng, tạo nên một hàng rào an ninh tự động vững chãi.

Với rất nhiều lợi thế đó, phát súng mang tên Safira gây tò mò và hứng thú cho nhiều khách hàng đang tìm kiếm một căn nhà hạnh phúc. Xem thêm các bài viết đánh giá dự án Safira Khang Điền (link)  tại https://trandinhhieu.com/ để tìm hiểu chi tiết hơn về dự án bất động sản khu vực, thông qua đánh giá các dự án bất động sản đi đến quyết định xem danh mục dự án này có phải là lựa chọn phù hợp của bạn.

Đội ngũ bảo vệ thường trực 24/24 xử lí kịp thời mọi tình huống xảy ra. Bạn hoàn toàn yên tâm về tài sản vả hơn cả là những nỗi lo về sự an toàn của những đứa trẻ. Cuộc sống hoàn toàn an toàn tại Safira Khang Điền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*