Safira Quận 9 – Dự án danh tiếng của chủ đầu tư uy tín

Dự án Safira là 1 trong một vài chuỗi nhà chung cư căn hộ của khu dân cư căn hộ quận 9 và được xây dưng bởi sự liên doanh của 3 đơn vị Khang Điền. Năm 2016, sản phẩm đầu tiên của căn hộ quận 9 ra mắt phân khúc đã tạo nên sức hút mạnh mẽ cho phân khúc căn hộ tại khu vực quận 9, thành thị Hồ Chí Minh

Không lâu sau đó, những căn hộ mở bán toàn bộ đều sở hữu chủ. Và nối tiếp theo đây là sản phẩm nhà chung cư căn hộ này cũng đã công bố thi công và đạt được thành công ngoài kỳ vọng.

Cùng với danh tiếng của chủ đầu tư Khang Điền thì can ho Safira còn nhiều điểm hấp dẫn tạo nên sức hút đối với nhà đầu tư . Đầu tư căn hộ quận 9 ngay hôm nay để có thể nhận được nhiều ưu đãi và gia tăng giá trị .

be boi can ho safira quan 9

Người ta vẫn trông mong rằng, căn hộ Safira sẽ ra mắt phân khúc với được giá trị vượt kỳ vọng của những dự án đi trước của cộng chủ đầu tư.

Khang Điền là tập đoàn đa quốc gia lớn nhất mang những lĩnh vực kinh doanh chính là dầu khí, hàng hải, cơ sở hạ tầng và lĩnh vực BĐS. Đặc biệt, Khang Điền nhà đất là lĩnh vực hoạt động mạnh và để lại một vài thành công vang dội cho chủ đầu tư này. Cho đến nay Khang Điền đã tạo nên hàng đầu thương hiệu của mình trên toàn địa cầu bằng những giá trị mang lại cho người mua nhà một biện pháp thiết thực nhất.

Vị trí của Safira quận 9 ở có tốt không?

Căn hộ Safira được xây dựng trong khu biệt thự khang điền – nơi được coi là quận trung tâm mới sau Quận 1, với chức năng phát triển thành khu tài chính trung tâm của cả nước. Khu vực này đã hội tụ một vài công ty, tập đoàn lớn về lĩnh vực tài chính – kinh tế của đất nước và địa cầu. Để đạt được điều nành, chính phủ cộng ban lãnh đạo đô thị Hồ Chí Minh đã mang một số dự án để quy hoạch đô thị theo hướng hiện đại, đa năng và đồng bộ.

Những thông tin đánh giá và phân tích tiềm lực của công ty Khang Điền, xem ngay : http://ledinhphong.vn/tags/khang-dien/

Dự án Safira sản phẩm mới ra mắt của chủ đầu tư này tại Quận 9.

đặc biệt, khu đô thị Thủ Thiêm được xem chính là điểm mấu chốt trong đồ án quy hoạch này. Không các thế, khu vực này cũng sự quyến rũ một số nhà đầu tư ngoại, TPHCM cũng đã triển khai những dự án có tầm cỡ quốc gia và quốc tế tại Quận 9.

thiet ke khong gian ben ngoai can ho safira

tổ hợp trọng tâm bao gồm: tòa tháp quan sát 88 tầng, Quảng trường trọng tâm TP, Khu hội nghị – trọng điểm triễn lãm TP, vui chơi vui chơi, sân vận động quốc gia. Khu thể thao cũng sẽ là nơi diễn ra một vài sự kiện thể thao quan trọng trong nước và thế giới là quần thể mang lại giá trị gia tăng lớn nhất cho căn hộ Quận 9 trong thời gian sắp tới đây

Dự án Safira Khang Điền và đội ngũ kiến trúc sư

Safira Khang Điền được kiến trúc bởi đội ngũ thiết kế gồm có:

• A61 – trợ giúp kiến trúc – A61, Singapore

• MIA – hướng dẫn thiết kế

• Landsculptor,Thailand – trợ giúp cảnh quan

• ICIC – tư vấn kĩ thuật

Quý khách sống tại dự án chung cư Quận 9 cần quan tâm đến yếu tố tiện ích căn hộ Safira Khang Điền có gì? Tổng hợp bởi Le Dinh Phong dành cho những khách hàng có nhu cầu sống và đầu tư tại căn hộ Khang Điền.

Trong đó, Landsculptor ThaiLand là đơn vị kiến trúc danh tiếng cho những khu resort, căn hộ cấp cao mang lối thiết kế cảnh quan, thiết kế hiện đại, được những CDT nước ngoài chọn làm đối tác (chẳng hạn như dự án Estella Heights, Đảo Kim Cương. Hầu hết một số thiết kế của Landsculptor luôn luôn đề cao tính “xanh” “thân thiện” và “cao cấp”. Vì vậy, căn hộ Safira cũng vậy sẽ với rất nhiều mảng xanh và tiện ích thân thiện, đầy đủ dành cho cư dân tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*