Thị trường nhận được tin hé lộ thông tin dự án Sunwah Pearl mở bán

Dự án căn hộ sunwah pearl tạo nên một khu căn hộ cao cấp thuận tiện tối đa cho cư dân. Dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh toạ lạc Nguyễn Hữu Cảnh số 90 khu vực quận Bình Thạnh cầu Thủ Thiêm xây dựng bởi công ty Sunwah Hàn Quốc tạo nên gần gũi với thiên nhiên. Hãy phân tích các điều tuyệt vời tại khu dự án Sunwah Pearl.

Dự án sunwah pearl là một cao ốc phức hợp cao cấp và sỡ hữu đầy đủ các tiện ích sang trọng, cao cấp nhất như: Hồ bơi rộng lớn, Trung tâm Spa cao cấp, Phòng tập gym hiện đại, Nhà hàng ẩm thực, Quán café, Nhà hàng cao cấp, Trường học, nhà trẻ, Ngân hàng giao dịch, Internet tốc độ cao, Truyền hình cáp,…

Dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh có tầm nhìn toàn cảnh Panorama độc đáo và duy nhất, được đánh giá là dự án căn hộ đẹp nhất. Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh cũng trực tiếp đón không khí trong lành và thoáng đãng từ không gian xanh của công viên và sông Sài Gòn, đem lại chất lượng sống vượt trội cho khách hàng.…xem thêm tổng quan du an masteri an phu

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn theo hợp đồng mua bán.

Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh vị trí đắc địa và không gian xanh rộng lớn không còn nhiều, bởi ngay sát trung tâm thành phố không còn nhiều quỹ đất đủ lớn để thực hiện điều này. Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh chính là một biểu tượng kiến trúc tiêu biểu của thành phố Hồ Chí Minh.

Tìm hiểu thêm http://canhosunwahpearl.edu.vn/bat-dong-san/

Vị trí đắc địa chỉ cách trung tâm thành phố ít phút, lối kiến trúc với những cao ốc thiết kế đương đại là nét đặc sắc rất riêng của Dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh, độc đáo và bền vững cùng thời gian nhưng đồng thời cũng đậm nét văn hóa Việt Nam.

Là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh bao quanh tại Tp Hồ Chí Minh. Với những căn hộ lộng lẫy trong các tòa cao ốc, kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan, Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh sẽ trở thành một công trình tiêu biểu tại thành phố và được đánh giá là một thành phố xanh tràn đầy nhựa sống, yên tĩnh và tốt lành.

Mọi chi tiết về Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh quý khách vui lòng phản hồi theo đường dây nóng: Bộ phận Kinh Doanh Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh Hotline: ( +84 ) 903 191 286

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*