Tìm hiểu về An Phong – nhà thầu thi công dự án Safira

Người tạo nên tiềm lực để thi công công trình là chủ đầu tư, còn người phụ trách thi công dự án sẽ là nhà thầu. Do vậy, bên cạnh chủ đầu tư Khang Điền thì An Phong còn là cái tên được chú ý khi góp phần hình thành nên công trình trọng điểm Quận 9 – dự án căn hộ sáng giá Safira.

Tin tức dự án chung cư năm 2018 tổng hợp và đánh giá cũng như tư vấn khách hàng bởi Phong Lê với trang thông tin http://ledinhphong.vn/. Khách hàng đang quan tâm đến dự án mới của Khang Điền có thể xem thông tin tại đây với tính chính xác và cần thiết cho khách hàng.

du an safira nha thau an phong

Tiềm lực của nhà thầu thi công căn hộ Safira Khang Điền

An Phong là đơn vị phụ trách thi công căn hộ Safira Khang Điền – công trình đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư nhờ sở hữu vô vàn giá trị và tiềm năng ấn tượng. Trải quá quá trình phát triển hơn 10 năm, An Phong là nhà thầu uy tín, có tiếng trên thị trường BDS khu vực. Đơn vị đã tiến hành thi công không ít dự án.

Các sản phẩm mà An Phong mang lại đều được nhận định là chất lượng vượt trội, thiết kế đẳng cấp. Công ty thực sự đã tạo được dấu ấn đậm nét, nhận được sự tin tưởng của chủ đầu tư lẫn khách hàng, đặc biệt là trên phương diện các dự án thuộc phân khúc tầm trung. Có thể nói, chính bề dày kinh nghiệm, khả năng chinh chiến trên nhiều trận địa và An Phong đã dần khẳng định được thương hiệu và uy tín của mình.

Muốn mua căn hộ Khang Điền để ở thì nội thất là yếu tố quan trọng bên cạnh giá bán và tiềm năng của dự án. Để hiểu hơn về vấn đề này Lê Đình Phong đã có bài viết tìm hiểu và giới thiệu khách hàng nội thất bên trong căn hộ Safira Khang Điền bàn giao có gì?

tien do du an safira khang dien tai quan 9

Nhờ vậy mà không ít ông lớn đã gọi tên An Phong làm nhà thầu thi công các dự án tâm huyết của mình, gần đây nhất phải kể đến Khang Điền – chủ đầu tư đã tin tưởng chọn lựa đơn vị làm người bạn đồng hành cùng kiến tạo nên Safira Quận 9.

Trước đó, các thương hiệu đình đám khác cũng đã tìm đến nhà thầu này, gửi lời mời cộng tác, cùng kiến tạo nên dự án như Đất Xanh Group hay Keppel Land..

Có được thành công này là nhờ những sản phẩm trước đây do đơn vị này thi công đều đạt được những thành quả rực rỡ, được khách hàng ghi nhận và chọn mua nhiệt tình. Các công trình có thể kể tên như Him Lam Quận 6, Him Lam Quận 8, căn hộ Thảo Điền Pearl, dự án thuộc khu đô thị Sala Đại Quang Minh hay khách sạn Shereton Nha Trang…đều là dự án có quy mô lớn, nguy nga và đồ sộ bậc nhất khu vực.

Bên cạnh nội thất thì diện tích căn hộ cũng là nhân tố được nhiều khách hàng tỉ mỉ lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế. Căn hộ 2 phòng ngủ Safira Khang Điền theo phân tích của Phong Lê tại đây : http://ledinhphong.vn/thiet-ke-can-ho-2-phong-ngu-safira-khang-dien/ có lẽ sẽ là lựa chọn hoàn hảo được lòng nhiều khách hàng.

Bên cạnh đó dự án Phú Hữu Quận 9 còn có lựa chọn 1 – 3 phòng ngủ quý khách có thể tham khảo thêm trong bài viết.

An Phong được biết đến là đơn vị hoạt động trên đa lĩnh vực, không riêng gì BDS mà đơn vị còn thi công nhiều công trình như nhà xưởng, hạ tầng giao thông, cơ sở, các trung tâm thương mại và nhiều dự án khác.

Trên cơ sở những sản phẩm mà An Phong thi công, khách hàng có thể nhận ra được thiết kế độc đáo, tiến độ vượt thời gian, chất lượng tối ưu và không gian hiện đại, mang lại cuộc sống ý nghĩa, tuyệt vời.

Ngân hàng bảo lãnh dự án Safira là VietcomBank

Phụ trách bảo lãnh dự án Safira Khang Điền là ngân hàng uy tín với nhiều năm phát triển và thương hiệu đã được khẳng định – Ngân hàng VietcomBank. Đóng ai trò là người bạn đồng hành, ngân hàng sẽ đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi tham gia mua sản phẩm thuộc khu căn hộ Safira Quận 9. Theo đó mang đế những gì tốt nhất và hiệu quả cho mọi gia đình. Các giấy tờ liên quan được ngân hàng xử lý nhanh chóng, đảm bảo đúng pháp luật, nhờ vậy mà cư dân có thể tin tưởng gửi gắm cho VietcomBank.

Nhiệm vụ của ngân hàng là kiểm tra năng lực triển khai cũng như tài chính của chủ đầu tư Khang Điền, nếu đơn vị đảm bảo đúng yêu cầu và mọi thứ đều tốt thì Vietcombank mới phát hành chứng thu bảo lãnh. Chưa hết, ngân hàng sẽ hộ trợ người mua nhà trả góp sản phẩm căn hộ dài hạn, thuận tiện cho khách hàng muốn mua nhà song chưa đủ kinh phí chi trả 100% giá trị. VietcomBank sẽ hỗ trợ cư dân tối đa, đưa ra những chính sánh ưu đãi cộng với lãi suất thấp cho mọi người. Đây là ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam với nguồn lực tài chính dồi dào và thương hiệu đã được khẳng định, nhận được sự tin tưởng của mọi gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*