Tổng quát về tiêu chí mà căn hộ Hausneo hướng tới

Không chỉ thuần túy là phát triển một công trình căn hộ chung cư để đáp ứng nhu cầu nhà ở ngày một cao của dân cư Tp.HCM trong thời điểm hiện nay, căn hộ Hausneo https://goo.gl/RrthMb còn là dự án được chủ đầu tư EZ Land Việt Nam đặt khá nhiều tâm huyết, mục tiêu tiến triển, khẳng định tên tuổi, đẳng cấp của mình vào đó. Chính vì vậy, sự xuất hiện của Hausneo Go to website trên thị trường BDS Tp.HCM còn hướng đến nhiều mục đích lớn lao, ý nghĩa hơn mà bạn cần biết nhằm hiểu rõ thêm về dự án này.

hausneo

Mục tiêu của nhà đầu tư công trình căn hộ Hausneo đã dựa trên những yêu cầu thực tế mà đại đa số là các dân cư trẻ mới xây dựng gia đình và đang mơ ước về một gia đình với một mái ấm tròn vẹn. Những mục tiêu này gồm:

Thứ nhất, cấp ra thị trường Việt Nam 1 sản phẩm mới, một dự án căn hộ chung cư dạng mới mang thiết kế kiến trúc tới từ Châu Âu ( Anh/ Pháp/ Đức ) đấy chính là công trình căn hộ Hausneo.

Thứ 2, đem lại cho quý khách hàng 1 căn hộ tiên tiến nhưng vẫn rất hài hòa với tự nhiên và thân thiện với môi trường.

Thứ ba, đem tới giá trị cuộc sống tối ưu nhất cho quý khách hàng với đa dạng dịch vụ tiện lợi đi kèm như: Hồ bơi, không gian xanh và mạng lưới những cửa hàng.

Thứ 4, đảm bảo an toàn tối ưu với các mạng lưới camera theo dõi và bảo vệ 24/7.

Thứ năm, tính thanh khoản cao, căn hộ Hausneo dễ bán, dễ cho mướn.

​Quy mô căn hộ Hausneo bao gồm: 3 tòa tháp trong đó 2 tòa tháp căn hộ cao 18 tầng được gắn kết với nhau bằng 1 tòa nhà cao bảy tầng, tổng số căn hộ vào tầm 592 căn trong đấy chủ yếu là căn một và hai PN. Dự kiến công trình sẽ hoàn tất và giao nhà vào năm 2017. Cũng giống như các dự án căn hộ đẳng cấp ở phía Đông thành phố, dự án bất động sản căn hộ Hausneo có vị trí rất thuận lợi lúc tọa lạc tại trung tâm quận 9 gần với trục cao tốc Long Thành – Dầu Giây đây được coi như là điểm nóng của sàn BDS thành phố với hàng loạt các dự án đang thực hiện như: The Krista (Parcspring 2), Flora Anh Đào, First Home, Mega Ruby, Mega Residence, Villa Park, Mega Village… Cùng với các công trình này, Hausneo sẽ tạo thành một quần thể khu dân cư tri thức, vô cùng phát triển, thúc đẩy khu vực Quận 9 có những sự thay da đổi thịt mạnh mẽ trong thời gian tới.

Tuyến đường liên phường quận 9 http://ttvn.vn/kinh-doanh/tphcm-chap-thuan-dau-tu-du-an-tuyen-duong-lien-phuong-tai-quan-9-42017197161555620.htm được UBND TP.HCM chấp thuận xây dựng giúp rút ngắn thời gian đi lại đến trung tâm thành phố đến 50%. Tuyến đường kết nối từ đường liên phường đến đường Đỗ Xuân Hợp và được đầu tư từ vốn của các chủ đầu tư khu dân cư trong khu vực này, hạn chế tối đa ngân sách nhà nước.

Với những mục tiêu, định hướng cụ thể cho sự hiện diện của mình, công trình căn hộ Hausneo chắc rằng sẽ tạo ấn tượng sâu sắc với quý khách vì các giá trị tiềm năng độc đáo của nó và dù rằng có khá nhiều dự án cao cấp hơn đang cùng được xây dựng trong vùng nhưng căn hộ Hausneo sẽ hấp dẫn một lượng lớn đối tượng quý khách phù hợp cho mình và gây được tiếng vang thành công lớn trong tương lai. Một căn hộ tốt không chỉ là để sinh sống mà nó còn phải mang lại các giá trị khác cho gia chủ và Hausneo sẽ chính là căn hộ tràn ngập những ý nghĩa kèm theo đấy!

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*