Ý nghĩa đặc sắc của tên gọi dự án One Verandah

One Verandah sản phẩm căn hộ cao cấp mới nhất của tập đoàn bất động sản Singapore ý nghĩa đặc sắc của tên gọi dự án One Verandah là gì và giá trị của sản phẩm căn hộ cao cấp này đem đến cho khách hàng.

Nếu quý khách chú tâm sẽ cảm thấy điều đặc biệt của dự án thể hiện qua tên gọi “One Verandah”. Nếu khách hàng vẫn chưa biết ý nghĩa thật sự phía sau của tên dự án thì các chia sẻ Sau đây sẽ bật mí ý nghĩa tên gọi dự án giúp khách mua có cái nhìn tổng quát về One Verandah quận 2.

Sau khi thành công với những dự án đi trước tại thị trường Quận 7 và Quận 1, lần này chủ đầu tư Mapletree đã chuyển hướng sang thị trường Quận 2 với sản phẩm căn hộ One Verandah tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Xem ngay bài viết chi tiết về dự án Thạnh Mỹ Lợi qua bài viết của chuyên gia Nhật Phạm. Những điểm nổi bật nhất của căn hộ Mapletree sẽ được tổng hợp trong bài viết này.

Tên dự án bất động sản One Veranhad mang ý nghĩa độc đáo gì

hinh thuc ban giao one verandah

Không phải phần nhiều những dự án đều thể hiện ý nghĩa riêng từ tên gọi của tổ hợp. Theo đấy, những dự án được đầu tư lớn đều mang lại một số ý nghĩa thiêng liêng đặc thù nào đây trong cách gọi tên. Với One Verandah thuộc dòng can ho quan 2 cũng vậy, dự án căn hộ cấp cao CĐT BĐS nổi tiếng Mapple Tree đến từ Singapore. Do đó, đảm bảo đằng sau tên gọi One Verandah sẽ mở ra một câu chuyện dài mà CDT mong muốn mang đến cho KH của mình.

Xuất phát từ điều độc đáo của cái tên, cùng một vài đánh giá cụ thể chắc hẳn chúng ta sẽ nhận ra điều bất ngờ thật sự thú vị. Chủ đầu tư Mapple Tree đã đặt tên cho dự án nhà phố cấp cao thứ 2 của mình tại thành thị Hồ Chí Minh lần này là One Verandah.

Từ One: Từ One trong tiếng Anh được dịch ra Tiếng Việt có nghĩa là 1. Lúc One thể hiện trong cụm từ One Verandah, với hàm ý là tượng trưng cho mỗi mái ấm gia đình nhỏ. Các gia đình nhỏ sẽhình thành 1 công đồng lớn. One cũng sở hữu nghĩa biểu tượng cho 1 vòng tròn, tạo sự đi đến hài hòa giữa con người với nhau hay giữa con người với cảnh sắc môi trường xung quanh tươi mát. Ngoài ý nghĩa đấy, từ One còn là biểu tượng của quả bóng tròn xinh xắn, đa sắc màu mà một số bạn nhỏ rất yêu thích. Đôi lúc nó cũng với nghĩa là một vài gợn bóng nhỏ xinh lăn tăng trên mặt nước yên bình và phẳng lặng.

– Về từ Verandah: đấy cũng là từ ngữa tiếng Anh và được dịch Tiếng Việt là “hiên nhà”, hiên nha chính là nơi con người che mưa và tránh nắng, là nơi mà chúng ta nhận thấy an toàn nhất trước sự thay đổi của thiên nhiên, là nơi con người sở hữu thể an tâm ẩn trú.

Căn hộ One Verandah đang nhận booking và chuẩn bị mở bán. Xem thêm tin tức về giá bán căn hộ Thạnh Mỹ Lợi tại đây: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/gia-ban-one-verandah-that-su-tot-tiem-nang-tang-gia-ra-sao.html. Bài viết ngoài giúp quý khách nắm được giá bán căn hộ Mapletree còn đưa ra những phương án đầu tư để quý khách tham khảo.

Kết hợp cả 2 từ lại ta sẽ sở hữu cụm từ của dự án One Verandah, bạn sẽ cảm thấy ý nghĩa trọn vẹn từ giá trị sống hoàn hảo. 1 Khoảnh khắc an vui lúc hòa hợp của nắng, gió, sắc xanh cỏ cây, ánh sáng và bầu trời.Vừa hòa hợp giữa âm dương, vừa đảm bảo được đầy đủ những yếu tố của thiên nhiên, tạo cho cư dân một đời sống chất lượng đúng nghĩa.

thiết kế cảnh quan của dự án hài hòa từ thiết kế Tổng quan đến nội thất nội khu và cả môi trường ngoại khu. Ấn tượng đặc thù từ tên gọi của dự án sẽ giúp cho nhà đầu tư triển khai thành công ý tưởng của mình theo đúng định hướng ban đầu.

Dự án nhà đất One Veranda là 1 trong những tên gọi sở hữu ý nghĩa độc đáo trong từng từ. Qua đấy khẳng định rằng mỗi tên gọi đều mang một giá trị nhất định, nếu biết khai thác giá trị của tên gọi thì quý khách sẽ nhận ra tiềm năng của dự án. Dự án căn hộ One Verandah chính là một giả dụ điển hình. Qua ý nghĩa của tên gọi, khách hàng cảm thấy sự chú tâm của NĐT trong từ chi tiết, từ việc đặt tên cho đến kiến trúc và xây dựng.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*